Đoạn clip ghi lại lời chia sẻ của cố ca sĩ Phi Nhung trong một lần giao lưu với khán giả khiến người xem nhói lòng.

Trong đoạn clip bất ngờ được chia sẻ lại trên mạng mới đây, cố ca sĩ Phi Nhung bỗng dưng nói về cái chết của mình. Theo một số người xem, Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình khi đang tranh thủ giao lưu với khán giả, có thể thấy cô đang được 1 người trang điểm.

Trước màn hình, Phi Nhung nói: 'Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho Phi Nhung'.

Chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều người xót xa.

Sau đó, cô còn nói thêm: 'Mặc màu đen nha' và dặn dò mọi người thêm 1 lần: 'Không ai được khóc nha'.

Đoạn clip được chia sẻ lại khiến nhiều người xem xót xa, nhói lòng.

Hình ảnh Phi Nhung gắn liền với nhiều ca khúc sâu lắng, đầy tâm sự. Khi còn sống, cô cũng luôn cố gắng mang đến sự lạc quan, lan tỏa niềm vui đến người hâm mộ cũng như những người xung quanh. Với những người yêu mến cố ca sĩ, nhìn thấy cô trong đoạn clip 'nói trước về sự ra đi' khiến họ không khỏi đau lòng, thương nhớ.

Nhói lòng clip Phi Nhung dặn dò trước về sự ra đi của mình: 'Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết' 0

Được biết, sau khi lễ tang được tổ chức ở Mỹ, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của cô.

Được biết, sau khi lễ tang được tổ chức ở Mỹ, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của cô.

  • Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
  • Con gái thực hiện tâm nguyện của Phi Nhung
  • T.Hiếu / Đất Việt

    Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nhoi-long-clip-phi-nhung-dan-do-truoc-ve-su-ra-di-cua-minh-mai-mot-phi-nhung-co-chet-khong-ai-duoc-khoc-het-2252300.html