Camera tại một quán ăn đã ghi trọn khoảnh khắc tai hoạ "từ trên trời rơi xuống" xảy ra với những khách hàng đang ngồi ăn bên lề đường. Ngay sau khi đăng tải lên MXH, nó đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Nếu chẳng may gặp điều không may mắn, nhiều người thường có thói quen đổ lỗi cho... số phận, hay gọi đó là điều đen đủi từ "trên trời rơi xuống".

Điển hình như trường hợp trong clip dưới đây cũng vậy. Toàn bộ sự việc đã được camera trong quán ăn ghi lại được.

Đang ngồi ăn uống no say bên đường, cả nhóm người bỗng gặp hoạ từ trên trời rơi xuống.

Theo dõi nội dung đoạn clip có thể thấy, ngoài trời đang mưa khá to, con đường cạnh bên không thoát nước được nên ngập nặng. Chính vì thế nên nếu có xe chạy ngang qua sẽ khiến nước bắn lên, hoặc tạo thành đợt sóng cuộn xô vào bờ.

Thế nhưng bên cạnh vỉa hè, nhóm thực khách vẫn đang mải mê ngồi ăn uống. Đúng lúc đang no say, một chiếc xe ô tô màu trắng đi qua với tốc độ cao đã khiến cho nước ở đường tạt hết vào nhóm khách đang ngồi ăn bên đường. 

Chiếc ô tô đi qua với tốc độ nhanh đã khiến nước dưới đường bắn hết lên người thực khách đang ăn tại quán.

Chiếc ô tô đi qua với tốc độ nhanh đã khiến nước dưới đường bắn hết lên người thực khách đang ăn tại quán.

Bị bắn nước quá nhiều và bất ngờ, nhóm người này vừa hốt hoảng vừa bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Một số thì cho rằng, tài xế ô tô đã quá... "vô duyên" khi đi nhanh như vậy trong lúc đường ngập, bên đường có người ngồi. Số khác lại cho rằng, do nhóm người đã "lấn" vỉa hè để ăn uống nên mới gặp "cái kết đắng" như vậy.

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu, song tình huống này vẫn thu hút sự chú ý của người dùng mạng.