Bị hành hung, nạn nhân chỉ biết ôm đầu, khóc lóc cầu xin dừng lại nhưng không được.

Liên quan đến thông tin nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày, sáng ngày 21/7, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế xác nhận và cho biết, hiện công an đã mời các em trong vụ việc đến làm bản tường trình để làm rõ vụ việc.

"Nguyên nhân cụ thể như nào công an vẫn đang làm. Em bị đánh hội đồng sức khỏe không bị ảnh hưởng và vẫn sinh hoạt bình thường ở địa phương", vị lãnh đạo trên cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại việc cô gái bị một số bạn nữ đánh hội đồng trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn khác.

Sự việc xảy ra ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy.

Nhom nu sinh lot ao, danh hoi dong ban: 'Xin khong tha'

Nạn nhân bị đánh, kéo tóc và lột áo

Hình ảnh trong 2 clip cho thấy vụ việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai can ngăn, ngược lại họ hò reo, cổ vũ. Trong clip là cảnh một bạn gái (khoảng 14 tuổi) bị nhóm bạn nữ cùng lứa xông vào chụp đầu, đánh tới tấp vào vùng mặt.

Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều cô gái khác xông vào đánh hội đồng, dùng chân đá vào mặt và lột áo của nạn nhân.

Trong đoạn clip dài 37 giây, khi nạn nhân xin "giờ mấy chị cho em về đã được không" thì liền bị bạn nữ đánh vào 2 bên đầu, rồi túm tóc và đạp vào người.

Thông tin ban đầu, trong số các em trên, có một em ở Thủy Dương, 3 em ở Thủy Phương (thị xã Hương Thủy) và 2 em ở TP Huế.

  • CLIP: Nữ sinh gọi người nhà đến trường hỗn chiến
  • Nữ sinh hẹn nhau quyết chiến: Cổ vũ 'lột đồ'
  • Thanh Giang / Đất Việt

    Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/nhom-nu-sinh-lot-ao-danh-hoi-dong-ban-xin-khong-tha-3435830/