Thay vì tặng nhau những bó hoa sẽ tàn và không ăn được, sao bạn không thử dùng hoa quả như cam, thanh long hoặc các loại rau củ để sáng tạo món quà vừa ngon miệng lại đẹp mắt?

Nếu bạn cảm thấy tiếc và lãng phí khi phải vứt vào sọt rác những lẵng hoa héo, bó hoa làm từ trái cây và rau củ sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Các loại quả nhiều màu hấp dẫn sẽ tạo nên bó hoa đẹp chẳng kém những bông hoa tươi.

Với các nguyên liệu dễ tìm, giá thành rẻ, những bó hoa rau củ sẽ là món quà độc đáo vào các dịp sinh nhật, lễ, tết... dành tặng bạn bè, người thân. Bó hoa trong ảnh bao gồm ớt xanh, đỏ, hoa atiso, lựu, nho, cà tím và tỏi.

Với súp lơ trắng, táo xanh, táo đỏ, nho, thanh long, cherry, dâu tây, các loại lá cây trang trí... bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo một bó hoa độc nhất vô nhị, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng.

Bó hoa làm từ su hào, tỏi, táo, các loại thảo mộc... đều là những món rau củ, hoa quả bổ dưỡng, không hề bị héo sau vài ngày như những bó hoa tươi.

Chỉ với 2 loại súp lơ tím và trắng, cùng vài nhánh tỏi và giấy bọc, bạn có thể tự tay làm một bó hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn, dành tặng mẹ hoặc bà.

Với quả thanh long, quả bơ, việt quất, chanh... bạn sẽ có được một bó hoa với màu sắc lạ mắt.

Nếu yêu thích sắc nâu từ thiên nhiên, bó hoa từ quả lê, kiwi, thảo mộc, dứa... sẽ phù hợp với bạn.

Sắc cam bắt mắt từ quất, cam nổi bật giữa nền xanh của súp lơ, điểm xuyết vài nhánh tỏi là mẫu trang trí hoa độc đáo bạn có thể tham khảo.

Những tín đồ hoa quả chắc chắn sẽ không thể từ chối món quà đặc biệt được làm từ các loại quả hấp dẫn như táo, cam, bơ, mận, cherry...