Luôn gọi bạn gái là "công chúa béo" nên rạp cưới Duy Mạnh chuẩn bị rước Quỳnh Anh về làm vợ cũng theo phong cách công chúa.

Như vậy là những công đoạn cuối cho việc chuẩn bị đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã được thực hiện. Sau một thời gian dài chờ đợi, bây giờ chúng ta đã được chiêm ngưỡng rạp cưới mà gia đình Duy Mạnh chuẩn bị để đón dâu về nhà.

Trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân, cả cô dâu và chú rể rất tích cực khoe về những gì chuẩn bị cho đám cưới. Đó là váy cưới, vest cưới, thiệp mời hay thậm chí là 3 bộ ảnh với 3 phong cách khác nhau. Những điều đó đều khiến cộng đồng mạng phải xôn xao, dành nhiều sự chú ý.

Ảnh cưới đặc biệt của cặp đôi.

Theo những thông tin đầu tiên, đám cưới Duy Mạnh và Quỳnh Anh tổ chức vào chiều 9/2 sẽ sử dụng đến nửa triệu viên pha lê cao cấp. Dàn khách mời cũng đều thuộc loại "không phải dạng vừa".

Tuy nhiên, trước khi đến với đám cưới ở khách sạn 5 sao ở Hà Nội, gia đình Duy Mạnh đã tổ chức tiệc cưới linh đình ở gần nhà riêng tại Đông Anh - Hà Nội. Được biết, đây là cỗ nhà trai mời để tiếp đón một lượng lớn khách họ hàng, bạn bè của Duy Mạnh.

Một hình ảnh trong bộ ảnh cưới khác.

Mới đây, trên Instagram của chị gái Duy Mạnh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về không gian đám cưới tại quê nhà của em trai.

Không gian mới được hoàn thiện 80% nhưng cũng đủ làm người ta choáng ngợp. Hôn trường giống như biến thành một cung điện thu nhỏ. Số lượng bàn tiệc lớn và thậm chí hoa tươi được trang trí dày đặc trên con đường dẫn lên sân khấu làm lễ. Những tấm ảnh cưới của hai vợ chồng cũng được in khổ lớn và đặt hai bên hôn trường.

Hẳn một lâu đài được dựng trên nền sân bóng.

Như vậy là không cần đến không gian khách sạn. Chỉ là sân bóng làng thôi nhưng gia đình Duy Mạnh cũng biến nó thành một lâu đài đích thực, đón Quỳnh Anh về làm dâu.

Có lẽ, đúng như biệt danh "Công chúa béo" mà Duy Mạnh gọi vợ, anh muốn đưa cô về lâu đài cho đúng những gì thường xảy ra trong truyện cổ tích.

Những tấm ảnh khổ lớn của hai vợ chồng được treo xung quanh.

Chú rể mặc vest cưới.

Chị gái Huyền Trang của Duy Mạnh là một nhân vật khá quen mặt trên mạng xã hội. Cô luôn sát cánh với em trai vào nhiều dịp đặc biệt. Cách đây vài ngày, cô cũng khoe bức ảnh 5 xe đẩy đầy ắp khi mua đồ siêu thị chuẩn bị cho đám cưới em trai. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Khâu chuẩn bị mới bắt đầu". Có vẻ như ngày Duy Mạnh lấy vợ, người chị gái này cũng vô cùng tất bật chẳng kém gì cô dâu chú rể đây này.

Hình ảnh chuẩn bị đồ cho đám cưới.

Đôi giày cưới mà Quỳnh Anh sẽ diện.

Về phần Quỳnh Anh, mới đây cô cũng bật mí đôi giày cưới sẽ diện. Giày đến từ thương hiệu Dior trắng muốt rất xinh xắn. Cùng với những hình ảnh được bật mí về váy cưới, vest hạng sang, hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của cô dâu chú rể trong đám cưới ngày mai nhé.

Rena / ttvn.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/nhung-hinh-anh-dau-tien-tai-dam-cuoi-duy-manh-quynh-anh-nha-chu-re-mang-ca-cung-dien-ra-san-bong-voi-rap-cuoi-cuc-ky-hoanh-trang-222020829112143.htm