Theo lời tiên đoán của hai nhà tiên tri lừng danh thế giới là Vanga và Nostradamus, thế giới 2017 nhìn chung vẫn bất ổn định với một số điểm nóng có thể thổi bùng chiến tranh.

vanga-tien-tri-tham-hoa-lon-xay-ra-nam-2017_29750105
Nhà tiên tri mù lừng danh Baba Vanga

Nhân loại chưa có hòa bình

Baodatviet.vn cho hay, theo lời tên đoán của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2017, thảm họa lớn sẽ xảy ra. Nhân loại vẫn chưa có hòa bình. Chiến tranh sẽ nổ ra từ phía Đông và trong bối cảnh nóng lên toàn cầu, sẽ có nhiều người chết.

Nhìn trước vận mệnh của thế giới vào năm 2017, Vanga cho biết rằng, những năm gần đây, châu Âu đã trở thành mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố Hồi giáo IS.

Rất nhiều vụ tấn công đẫm máu của các phiến quân nổi loạn đã gây nên cảnh mất mát, đau thương cho những người dân vô tội. Xả súng, nổ bom, tấn công bằng xe tải khiến hàng trăm người thiệt mạng. Tuy nhiên, viễn cảnh năm 2017 cũng chưa thoát được khỏi bóng đen khủng bố.

Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ thống nhất

Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus với hơn 50% lời dự đoán đã linh ứng, tiên đoán Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ thống nhất vào năm 2017.

Trung Quốc sẽ 'cứu' nền kinh tế thế giới

Theo Nostradamus, quốc gia tỷ dân này sẽ có những ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều khu vực để đưa kinh tế thế giới thoát khỏi tình trạng mất cân bằng vào năm 2017, Kienthuc.net.vn cho hay.

Còn nhà tiên tri mù Vanga từng cho rằng, Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc của thế giới, soán ngôi Mỹ vào năm 2018. Sự trỗi dậy của Trung Quốc không chỉ gây ra những đảo lộn mà còn có thể gây ra những cuộc chiến.

tien tri1
Nhà tiên tri Nostradamus

Italia rơi vào khủng hoảng tài chính

Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán Italia sẽ lâm vào tình trạng khó khăn về mặt tài chính. Những khoản nợ, nạn thất nghiệp sẽ đẩy đất nước Italia trở thành tâm điểm của cuộc khủng hoảng tài chính ở châu Âu. Để có thể vực dậy nền kinh tế - tài chính ở Italia, Liên minh châu Âu sẽ phải giúp đỡ quốc gia này.

Khu vực Mỹ La tinh ổn định

Nostradamus tiên đoán bước sang năm 2017, khu vực Mỹ La tinh sẽ ổn định. Do đó, tình hình ở Mỹ La tinh có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

Tình trạng nóng lên toàn cầu dẫn đến chiến tranh

Nostradamus tiên đoán việc thiếu hụt tài nguyên và tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ là nguyên nhân gây ra cuộc chiến tranh thế giới. Trong cuộc chiến này, vũ khí sinh học và khủng bố là mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với nhân loại.

Siêu cường quốc thất thủ

Người ta tin rằng siêu cường quốc mà Nostradamus đề cập đến trong lời tiên tri là Mỹ. Theo Nostradamus, Mỹ sẽ mất gia này sẽ mất khả năng 'xoay chuyển' cục diện thế giới năm 2017. Những bất ổn chính trị ở Mỹ có nguy cơ ngày càng tăng.

Trong năm 2017, Mỹ là nước cũng sẽ không tránh khỏi tầm ngắm của khủng bố, theo bà Vanga. Họ sẽ tấn công Mỹ thông qua nước láng giềng Canada.

Bạn đang đọc bài viết Những lời tiên tri GIẬT MÌNH về thế giới năm 2017 tại chuyên mục Khám phá của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

An An (TH) / Ngaynay.vn