Những lúc người tình không có nhà, Tùng đe doạ, ép cháu B. cho quan hệ tình dục nếu không sẽ đánh đập.

Vụ việc cháu Nguyễn H.B. (12 tuổi, trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi) bạo hành thâm tím khắp cơ thể, ngoài ra còn bị người tình của Huyền là Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) xâm hại tình dục, đang gây bức xúc dư luận.

Quá trình điều tra xác định, sau khi bố mẹ ly hôn năm 2009, cháu Nguyễn Hải B. ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian sau đó, Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng. Mấy năm gần đây Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơ và ngủ lại.

Những vết bầm tím trên cơ thể cháu B. do bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền đánh.

Những vết bầm tím trên cơ thể cháu B. do bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền đánh.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu không đồng ý thì hắn đe dọa sẽ đánh nên cháu sợ và phải làm theo.

Đặc biệt vào tháng 7/2020, Tùng đã 4 lần đến nhà Huyền (ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu) thấy người tình không có nhà anh ta đã ép B. cho quan hệ tình dục.

Bị phản kháng, thanh niên 31 tuổi dùng gậy bằng nhựa đánh vào chân và tay con gái người tình, ép cho quan hệ tình dục.

Sau khi làm chuyện đồi bại, Tùng dọa bé gái nếu kể với mẹ sẽ bị đánh. Hắn ta để lại một điện thoại di động có lưu sẵn số điện thoại của mình, rồi dặn cháu B. khi nào Huyền không có ở nhà thì gọi đến để quan hệ.

Trong khoảng tháng 1/2021, Tùng đã 2 lần đưa B. đến nhà bà ngoại ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục và đe doạ. 

Qua quá trình điều tra đến ngày 20/2, Phạm Thanh Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

  • Vụ chồng sát hại vợ trong đêm ở Sơn La: Nạn nhân mới sinh con được 6 tháng
  • Khởi tố đôi nhân tình xâm hại, bạo hành bé gái 12 tuổi
  • Hoàng Hải / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-man-tra-tan-danh-dap-cua-ten-yeu-rau-xanh-ma-be-gai-12-tuoi-o-ha-noi-phai-hung-chiu-162212102155952407.htm