Là một sản phẩm nhà phố thuộc trực tiếp dự án Merryland Quy Nhơn được cho là tiên phong cho thị trường bất động sản tại đây. Nhà phố Merryland Quy Nhơn được tích hợp hàng loạt các chuỗi tiện ích hiện đại, độc đáo mang đến một vẻ đẹp kiến trúc tầm cỡ quốc tế.

Được đánh giá là một dự án cực kỳ tiềm năng, đẳng cấp thì sản phẩm nhà phố Merryland dự kiến sẽ trở nên sinh lợi trong tương lai. Cụ thể là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu thế khi đầu tư Merryland Quy Nhơn trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

Những ưu thế khi đầu tư nhà phố Merryland Quy Nhơn.

Những ưu thế khi đầu tư nhà phố Merryland Quy Nhơn.

Phân khu thương mại trung tâm nhà phố Merryland Quy Nhơn

Tại dự án Merryland Quy Nhơn, nơi mà sản phẩm nhà phố tọa lạc sẽ có sự xuất hiện của phân khu thương mại Canal District. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cũng như người dân nơi đây một trải nghiệm mua sắm đa dạng và đẳng cấp. Phân khu này được đánh giá vô cùng cao với lối thiết kế tinh tế, kiến trúc pha trộn hoàn hảo giữa sự hiện đại với phong cách hướng  u hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp đột phá về dịch vụ thương mại trong tương lai.

Phân khu mang đến chuỗi khu mua sắm đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.

Phân khu mang đến chuỗi khu mua sắm đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.

Khi được ra mắt ở Việt Nam, Canal District sẽ mở ra cho du khách và dân cư nơi đây một khu mua sắm thông minh trong không gian lãng mạn được bao bọc giữa rừng và biển. Không kém phần hiện đại với những khu phố mua sắm đa dạng các chủ đề và màu sắc. Dãy nhà phố mua sắm này sẽ được đặt ngay tại trung tâm dự án, trải dài với hơn 4 hệ thống kênh đào, 2 hồ cá koi cùng với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác.

Dự án mang đến tổng cộng lên đến 12 tuyến phố với 17 phong cách kiến trúc đến từ các nền văn hóa hoàn toàn khác nhau như Pháp, Anh, Mỹ, Ả Rập,... Mỗi phân khu sẽ được bố trí gần nhau, từ đó du khách có thể dễ dàng tham quan cũng như trải nghiệm khung cập hoành tráng và đầy hoa lệ khi sở hữu nhà phố ở đây.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp và đa dạng tại nhà phố Merryland Quy Nhơn

Merryland Quy Nhơn vốn nằm trong dự án được biết đến như một khu đô thị phức hợp. Bao gồm các khu nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu hàng loạt các khu vui chơi, giải trí như thủy cung, các khu trò chơi theo chủ để hứa hẹn sẽ thu hút những gia đình có mong muốn an cư, nghỉ dưỡng cũng như giải trí về lâu dài.

Mang đến những phân khu đặc sắc luôn hoạt động 24/24.

Mang đến những phân khu đặc sắc luôn hoạt động 24/24.

Ngoài ra nhà phố Merryland Quy Nhơn ở đây còn nằm gần các hệ thống tiện ích đẳng cấp như sân golf chuẩn quốc tế, quảng trường quy mô lớn để trình diễn các sự kiện ca hát, vòng đu quay mặt trời trên đỉnh núi có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố. Được đánh giá sẽ thu hút đầu tư một cách ồ ạt vì tiềm năng vượt bật khi sản phẩm được ra mắt trên thị trường.

Không chỉ dần lại ở đó, nếu đầu tư vào nhà phố tại Merryland Quy Nhơn, các khách hàng/dân cư/nhà đầu tư ở đây sẽ được trải nghiệm những khu đặc biệt mà chỉ tại Merryland mới có như: Khu vui chơi 24 giờ không ngủ, hệ thống 4 kênh đào, nhạc nước laser, các công viên theo nhiều chủ đề khác nhau, bến du thuyền cực kỳ đẳng cấp. Cùng với các tuyến đường cho người dân tản bộ cũng như thư giản chỉ dành riêng cho dân cư nơi đây.

Tọa độ vàng - Tiềm năng thắp sáng nền kinh tế Quy Nhơn

Với vị trí nằm ngay trung tâm dự án, một tọa độ vàng với tiềm năng phát triển vượt bậc. Từ đó kéo theo sự phát triển của dự án nhà phố Merryland Quy Nhơn vươn lên một tầm cao mới trong tương lai.

Dự án nằm tại vị trí mà có thể nói là đặc địa đem tới vượng khí cho các nhà đầu tư khi ở đây thuận tiện liên kết các tuyến giao thông trọng điểm. Các cơ sở hạ tầng tiện ích cùng với các địa điểm tham quan du lịch khác. 

Dự án nằm ven đường bờ biển dài, thuận lợi để phát triển du lịch từ đó sinh ra lượng tiêu thụ hàng hóa cao dẫn đến kinh tế và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển càng phát triển. Thúc đẩy nhanh chóng nền kinh tế đa ngành cho thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm đang bán tại Merryland Quy Nhơn: Shophouse MerryLand Quy Nhơn - Phân tích & Giá 2022

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các sản phẩm nhà phố tại các dự án trên Việt Nam nói chung. Thì nhà phố Merryland Quy Nhơn đang mang đến một tiềm năng không nhỏ với hàng loạt các ưu thế ở trên. Tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản Quy Nhơn hiện nay. Và nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh hay một khách hàng sáng suốt thì đừng bỏ qua một cơ hội sinh lời cũng như nơi an dưỡng tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

  • Chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley là ai?
  • Biệt thự Venezia Beach có giá bao nhiêu? Có nên đầu tư hay không?
  • PV / Tin nhanh Online