Fanmeeting Running Man Việt Nam biến thành "sân khấu" cầu hôn mọi người ơi!

Hạnh phúc nhất đời người con gái có lẽ là tìm được cho mình một nửa yêu thương vô điều kiện, sẵn sàng vì mình mà vượt qua mọi gian lao thử thách để cuối cùng tận hưởng "quả ngọt". Bởi vậy người ta vẫn nói, nếu bạn đã may mắn gặp được duyên phận của đời mình, bạn nhất định nắm thật chặt tay người ấy.

Mới đây, dân mạng đang tích cực truyền tay nhau đoạn clip cảnh cầu hôn của một couple tại buổi fanmeeting của Running Man. Anh chàng diện áo sơ mi trắng, quần âu lịch lãm. Về phần bạn gái kia lại trông có vẻ thoải mái hơn với áo thun và quần short. Sở dĩ như vậy bởi cô đang tham gia buổi họp fan của idol.

Màn cầu hôn ở fanmeeting Running Man.

Cả hai không ngừng ôm hôn và trao nhau ánh nhìn hạnh phúc. Chàng trai tặng cô gái một chiếc nhẫn và bó hoa rất to được chuẩn bị kĩ càng từ trước. Xung quanh là rất nhiều ánh mắt háo hức và ngưỡng mộ trước đôi trẻ.

Thân phận fangirl hẳn cô nàng nào cũng hiểu được cảm giác chờ đợi mong ngóng rất lâu mới được gặp idol bằng da bằng thịt nhỉ. Và rồi trong khoảnh khắc hạnh phúc tột độ đó, mình còn được ai đó tỏ tình hay cầu hôn nữa thì không còn gì bằng.

Cặp đôi khiến người đi qua không thể không đoái nhìn và đứng lại cổ vũ.

Cặp đôi khiến người đi qua không thể không đoái nhìn và đứng lại cổ vũ.

Chuẩn bị kĩ lưỡng với hoa và nhẫn thế này thì làm gì có cô nàng nào cưỡng lại được.

Chuẩn bị kĩ lưỡng với hoa và nhẫn thế này thì làm gì có cô nàng nào cưỡng lại được.

Theo những người chứng kiến kể lại thì anh chàng đã cầu hôn thành công rồi. Hiện, danh tính của cô nàng lẫn anh chàng may mắn này không ngừng được tìm kiếm khắp mọi nơi.

  • Cao thủ cũng phải 'bó tay' với phao cứu sinh tinh vi này
  • Tiếp tục 'đu' trend chụp ảnh tone-sur-tone: Tạo dáng với cả... bằng khen, sổ đầu bài
  • Mai Thúy / Helino