Khi vụ nổ xảy ra, quán khá vắng khách. Bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ đây là một vụ nổ do pháo tự chế.
- Ferrari tông chết người: Siêu xe lao rất nhanh, rít như tiếng máy bay
- Nhân chứng vụ ôtô phát nổ ở TP.HCM: Tiếng nổ lớn, ngọn lửa bốc cao, một bộ phận xe bị thổi bay nằm gọn trên ngọn cây tràm
Chia sẻ với PV báo Dân Trí, ông Đặng Hữu Hạnh - Chủ tịch UBND xã Hạnh Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ khiến một người bị thương nặng.
Theo thông tin ông Hạnh cung cấp, vụ nổ xảy ra khoảng 11h ngày 9/12, tại một quán cà phê trên địa bàn xóm 3, xã Hạnh Lâm. Thời điểm đó, người dân nghe một tiếng nổ lớn ở quán và bàng hoàng phát hiện một người đàn ông bị thương nặng nằm giữa sàn, nhiều vật dụng trong quán bị hư hại.
"Nạn nhân là khách đến uống cà phê, trú xóm 3, xã Hạnh Lâm, bị nát bàn tay, thủng bụng, mất nhiều máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng không khả quan", ông Hạnh thông tin.
Sau tiếng nổ lớn trong quán cà phê, người dân bàng hoàng phát hiện một người khách bị thủng bụng, nát bàn tay
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
- Nổ lớn tại Trung tâm thương mại Savico Long Biên: Công an đang điều tra nguyên nhân
- Nổ lớn tại công ty ở Long An, công nhân nước ngoài thiệt mạng
Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/no-lon-trong-quan-ca-phe-nguoi-an-ong-bi-nat-ban-tay-thung-bung-a365186.html