Byron Swilley, Cảnh sát trưởng hạt Copiah, bang Mississippi (Mỹ), cho biết một người đàn ông đã lái chiếc xe từ Byram tới Copiah nhưng sau đó phát hiện trong cốp xe có một thi thể.

Nổi lòng tham chiếm đoạt chiếc xe có dòng chữ miễn phí, hai người đàn ông phát hiện bí mật kinh hoàng trong cốp xe - Ảnh 2.

Ảnh: WLBT.

Bác sĩ pháp y Ellis Stuart cho biết hai người đàn ông đã phát hiện chiếc xe không chủ ở Byram. Trên xe có dòng chữ "xe miễn phí", chìa khóa vẫn cắm ở bên trong. Họ đã lái xe tới hạt Copiah và sau đó kiểm tra cốp xe tại nhà một người thân thì phát hiện có thi thể người.

Thi thể được xác định danh tính là Anthony Mccrillis, 34 tuổi. Stuart cho biết thi thể này đã được để trong cốp xe nhiều ngày, khi nhân chứng phát hiện thì thi thể không có quần áo.

"Người chết được xác định danh tính thông qua hình xăm, và người thân của anh ta đã xác nhận", cảnh sát trưởng Byram David Errington nói.

Errington cho biết chiếc xe của nạn nhân được nhiều nhân chứng trông thấy tại Byram, Copiah và Jackson trong những ngày vừa qua. Cảnh sát chưa xác định được địa điểm vụ án xảy ra.

Errington bổ sung thêm rằng một cảnh sát đã thấy chiếc xe của Mccrillis đỗ ở lề đường Old Byram vào 9 giờ 30 phút sáng 18/09.

"Chiếc xe đậu ở đó suốt cả ngày tới 18 giờ. Buổi tối, một nhân viên khác trông thấy chiếc xe ở bãi rác", Errington nói thêm. Đại diện ban quản lý bãi rác cho biết ông nhiều lần trông thấy chiếc xe trong ngày 18/09, nhưng tới ngày hôm sau không thấy nó đâu.

Cảnh sát trưởng Errington cũng cho biết nhiều nhân chứng trông thấy Mccrillis vẫn còn sống cách đây vài ngày.

"Chúng tôi biết rằng nạn nhân vẫn còn sống ở thời điểm 21 giờ hôm 17/09. Cậu ta xuất hiện trong một video trích xuất từ camera an ninh", Errington thông tin thêm.

Theo cảnh sát, thi thể Mccrillis không có thương tích đáng kể nào. Bước tiếp theo của cuộc điều tra là tìm chiếc xe của nạn nhân để xem xét các bằng chứng.