5 công nhân một công ty thủy sản ở Phú Yên khi xuống hầm nước mắm lấy mẫu xét nghiệm nhưng gặp không may gặp tai nạn khiến tất cả tử vong.

5 công nhân tử vong dưới hầm nước mắm
Đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Vào lúc 11 giờ trưa ngày 12/1, một vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra tại doanh nghiệp chế biến thủy sản Foodtech JSC, chi nhánh Phú Yên (đặt KCN Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) khiến 5 công nhân tử vong tại chỗ.

Thời điểm trên, 5 công nhân của doanh nghiệp này gồm Huỳnh Văn Nê (22 tuổi), Lê Thành (30 tuổi), Nguyễn Văn Vinh ( 50 tuổi), Lê Viết Nguyên (36 tuổi) và Si Ri Phong (47 tuổi, quốc tịch Thái Lan) xuống hầm chứa nước mắm lấy mẫu xét nghiệm.

5 công nhân tử vong dưới hầm nước mắm
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, đến khoảng 10 phút sau không thấy những công nhân này lên, một công nhân khác đã cắt cầu dao điện xuống kiểm tra và phát hiện 5 người đều đã tử vong, nghi do ngạt khí.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an tỉnh Phú Yên cùng các sở, ban ngành chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác nghiệp vụ và hỗ trợ người nhà đưa thi thể các nạn nhân tới cơ sở y tế.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bạn đang đọc bài viết NÓNG: 5 công nhân ở Phú Yên tử vong dưới hầm nước mắm tại chuyên mục Thời sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Văn Tài / tienphong.vn