Được biết, nghi phạm 38 tuổi, là thực tập sinh đến từ Việt Nam, đang sống chung cùng 2 người khác tại một căn hộ ở Nanto.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 12/10 (giờ địa phương). Theo trang tin Nhật Bản NHK đưa tin, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một người Việt Nam sống trong căn hộ tại thành phố Nanto (Toyama, Nhật Bản), bị tình nghi cố ý giết người sau khi sử dụng dao cứa vào cổ bạn cùng phòng.

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm tên H.V.C, 38 tuổi, là thực tập sinh người Việt. Vào khoảng 10h tối ngày 12/10, C. đã sử dụng dao cứa vào cổ bạn cùng phòng (cũng là người Việt Nam). Nạn nhân may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm có khả năng bị truy tố tội danh giết người, nhưng đã bác bỏ mọi cáo buộc. Báo cáo điều tra cho thấy nghi phạm sống chung nhà với 2 người, nhưng không vừa lòng vì tác phong và ý thức sống. Nghi phạm thừa nhận đã tức giận sau khi bị nhắc nhở về ý thức sống, nhưng y chỉ kề dao vào cổ chứ không có ý định ra tay. 

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra.

  • Công chúa Nhật Bản phải điều trị tâm lý trước lễ cưới
  • Tài xế 'vô cảm' khi phát hiện thi thể 39 người Việt trong xe tải ở Anh
  • JD / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bat-giu-thuc-tap-sinh-viet-nam-dung-dao-cua-co-ban-cung-phong-o-nhat-ban-do-bi-nhac-nho-ve-loi-song-162211410195719746.htm