CLB TP.HCM đang đẩy nhanh tiến độ trong việc tìm kiếm HLV mới thay thế cho ông Chung Hae-seong.

Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, CLB TP.HCM đã không thành công trong nỗ lực chiêu mộ HLV Kiatisak. Được biết, Zico Thái hiện rất bận bịu với công việc kinh doanh, hơn nữa lại đang đóng vai trò đại diện của CLB Leicester tại Thái Lan nên không thể nhận lời.

Gác lại câu chuyện Kiatisak, Chủ tịch CLB TP.HCM Hữu Thắng cùng các đồng sự đang nhắm đến 3 mục tiêu: Dusit, Ailton dos Santos Silva và một HLV từng làm công tác đào tạo trẻ tại Barcelona.

Cả 3 nhân vật đều có ưu điểm riêng. Dusit có nhiều năm gắn bó với V.League trong cả vai trò cầu thủ lẫn HLV HAGL. Hiện tại đội bóng của Dusit là Bangkok Glass đang tạm dẫn đầu Thai League với 11 trận bất bại từ đầu mùa giải.

Dusit (trái) gắn bó rất lâu với HAGL.

Dusit (trái) gắn bó rất lâu với HAGL.

HLV Ailton dos Santos Silva từng đưa Chiangrai làm nên cú sốc vô địch Thai League 2019, vượt qua "đại gia" Buriram. CLB TP.HCM từng có ý định đưa ông về dẫn dắt tại giai đoạn 2 V.League 2020 nhưng không thành do dịch Covid-19 ngăn cản.

HLV Ailton Silva rất hiểu bóng đá Đông Nam Á.

HLV Ailton Silva rất hiểu bóng đá Đông Nam Á.

Trong khi đó, ứng cử viên còn lại đến từ Barcelona lại có kinh nghiệm làm việc tại môi trường bóng đá chuyên nghiệp của một trong các CLB lớn nhất thế giới. Chiến lược gia này có thể giúp CLB TP.HCM tạo dựng một lối chơi mang bản sắc riêng và đặt nền móng vững vàng hơn cho đào tạo trẻ.

Bên cạnh việc tìm HLV, đội chủ sân Thống Nhất cũng rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ. Mới đây họ vừa chào đón tân binh chất lượng Hồ Tuấn Tài chuyển tới từ CLB SLNA.

  • Fan Thái Lan chỉ ra lý do ngăn cản Kiatisuk sang dẫn dắt CLB TP.HCM ở V.League 2021
  • CLB Sài Gòn khủng hoảng vì làm bóng đá nghiệp dư
  • Sài Gòn FC chia tay 16 cầu thủ: Nghịch lý sau tấm HCĐ
  • Lupo / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-bi-kiatisak-tu-choi-doi-bong-cua-huu-thang-nham-tuong-quan-den-tu-barcelona-162201211204045903.htm