Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội đã đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ 25/10.

Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức trình lên UBND thành phố phương án đề xuất về việc cho học sinh trở lại trường trong điều kiện bình thường mới tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn bắt đầu từ tuần sau (25/10).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, sở GD&ĐT Hà Nội trình lên 4 phương án đi học trực tiếp. Phương án 1-2-3 đề xuất đi học trở lại từ 25/10/2021 (tức Thứ hai), phương án 4 đi học trở lại từ 17/1/2022.

- Đối với 18 huyện, thị xã học sinh học tại trường: Gồm toàn bộ học sinh cá cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT và TTGDNN-GDTX trên địa bàn.

- Đối với 12 quận học sinh học tại trường: gồm học sinh các khối lớp 6, 8, 10, 11, 12 của các trường tiểu học, THCS, THPT và TTGDNN-GDTX

- Học trực tuyến tại nhà: gồm các khối lớp 1, 2, 3, 4, 7, 8 (địa bàn 12 quận)

- Các trường có vốn đầu tư nước ngoài; các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng các kỹ năng; các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài được hoạt động giảng dạy.

- Tiếp tục nghỉ tại nhà: Cấp học mầm non

Thời gian thực hiện: Thứ hai 25/10/2021.

Sở đề xuất lên UBND chọn phương án 1. Trong thời gian tới, UBND TP sẽ xem xét điều kiện thực tế và tình hình dịch bệnh để có quyết định cuối cùng.

NÓNG: Hà Nội chính thức đề xuất cho học sinh trở lại trường học trực tiếp vào tuần sau 1

NÓNG: Hà Nội chính thức đề xuất cho học sinh trở lại trường học trực tiếp vào tuần sau 2

Đề xuất của Sở GD&ĐT Hà Nội gửi UBND TP.

Đề xuất của Sở GD&ĐT Hà Nội gửi UBND TP.