Theo dự đoán của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand, thế giới sẽ đẩy lùi hoàn toàn đại dịch COVID-19 vào năm 2024. Lời tiên đoán này khiến nhiều người lạc quan sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trong vài năm gần đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand là một trong những nhân vật được biết đến rộng rãi khi đưa ra nhiều dự đoán về tình hình thế giới trong tương lai, ba gồm đại dịch COVID-19.

Sinh năm 2006, Abhigya Anand được nhiều người biết đến khi đăng tải một video đăng tải lên kênh cá nhân vào tháng 8/2019.

Thần đồng tiên tri cảnh báo "mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với thế giới" sẽ xảy ra "từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020".

Thực tế chứng minh tiên đoán trên của thần đồng tiên tri Ấn Độ là chính xác. Vào tháng 11/2019, đại dịch COVID-19 bùng phát ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) rồi nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tới tháng 3/2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố đây là đại dịch toàn cầu.

Theo đó, Abhigya Anand trở thành nhà tiên tri trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội Ấn Độ và thế giới. Kể từ đó đến nay, cậu đã đưa ra nhiều tiên đoán khác về diễn biến của đại dịch COVID-19.

Gần đây nhất, thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo thời điểm kết thúc đại dịch COVID-19. Abhigya Anand tiên tri rằng đại dịch nguy hiểm này có thể được nhân loại đẩy lùi hoàn toàn vào năm 2024.

Thần đồng tiên tri Abhigya Anand cho hay vào năm 2024, sau vài năm chiến đấu với đại dịch COVID-19, cơ thể con người sẽ sản sinh ra sức đề kháng trước virus SARS-CoV-2.

Thêm nữa, việc tiêm chủng vắc xin COVID-19 trở nên phổ biến sẽ góp phần quan trọng trong việc đẩy lùi dịch bệnh này.

Khi đại dịch COVID-19 chấm dứt, con người sẽ quay trở lại cuộc sống bình thưởng như trước khi dịch bệnh bùng phát. Kinh tế thế giới sẽ hồi phục nhanh chóng và phát triển khởi sắc hơn.