Những khung cảnh tưởng như quen thuộc của Sài Gòn ngày mưa được tái hiện sinh động dưới bàn tay công nghệ của những bạn trẻ 9x đã nhận được nhiều sự chú ý.

Bùi Viện ngày có mưa

Những hình ảnh bình dị nhất về cuộc sống, con người Sài Gòn trong những ngày mưa đã được  tái hiện lại vô cùng sinh động và đẹp mắt. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hóa ra bản thân đã từng bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp và yên bình đến vậy. Bạn Nga Huyền Nguyễn để lại bình luận: 'Ở đây bao lâu nhưng chưa lúc nào nghĩ lại có một Sài Gòn ngày mưa đẹp và thân thương đến vậy. Hình như mình đã bỏ lỡ rất nhiều khoảnh khắc rồi'. Ảnh: Maxk Nguyen.

Mới đây, bạn có nickname N.P.T đã chia sẻ hình ảnh trong goup với hơn 1 triệu thành viên trên mạng xã hội với chia sẻ :'Dink kout của makeup.
Mới đầu T nhìn còn tưởng bị khoét mắt thật cơ ' khiến nhiều cư dân mạng mới lướt qua cũng không khỏi giật mình, thót tim với màn biến hóa phù phép từ công nghệ makeup đỉnh cao. (Ảnh: chụp màn hình-nguồn: VanThuNgo).

Bertram từng bị bỏ rơi nay trở thành 'ngôi sao mạng'. Kể từ khi những tấm hình đầu tiên của Bertram được cô Kathy đăng lên trang mạng xã hội, chú chó nhỏ đã dành được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng. Vẻ ngoài đặc biệt đã giúp Bertram có tới hơn 90.000 người hâm mộ trên Instagram.

 

Nhiều ngày qua, clip hình ảnh một cụ già đội nón mê, quàng trên người tấm bạt rách với chiếc rổ nhựa bên trong có vài túi tăm bông ngồi dưới trời mưa tầm tã vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với những ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ rõ sự thương cảm dành cho cụ, nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra bức xúc khi đã nhiều lần được tận mắt chứng kiến hình ảnh những cụ già phải chịu cảnh khổ sở như vậy vì có người ‘chăn dắt’, để ‘lợi dụng’ sự thương cảm của mọi người, thậm chí những hình ảnh này không phải là hiếm gặp. (Video: FB Vô Thuong​).

Chu Hằng (T.H) / Tin Nhanh Online