Sau khi clip nóng 8 phút của Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con phát tán khắp mạng xã hội, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra hai nhân vật chính trong clip này. Khi clip này bị lan truyền, Vũ Thị Anh Thư đã lên tiếng thừa nhận mình là nữ chính của clip và ngay sau đó nam chính cũng đã lên tiếng.

Clip của đôi trai gái dài 8 phút bị rò rỉ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của mạng xã hội. Thậm chí clip này hot tới mức cụm từ khóa "Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con" đã trở thành cụm đạt top 1 Google Trends. Trong clip này, cô gái là người chủ động đặt và điều chỉnh máy quay để ghi lại khoảnh khắc của hai người trong bồn tắm.

Clip sex dài 8 phút của Vũ Thư được phát tán khắp mạng xã hội. Ảnh cắt clip.

Clip dài 8 phút của Vũ Thư được phát tán khắp mạng xã hội. Ảnh cắt clip.

Qua những hình ảnh rõ nét trong clip này, nhiều người đã nhận ra cô gái chính là hot girl Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con. Về phía nam chính, anh bị nghi ngờ đã có gia đình và có con.

Chỉ sau hơn 1 ngày clip bị lan truyền, Vũ Thị Anh Thư đã chính thức lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật chính trong clip. Và trên báo chí cũng xuất hiện nhiều hình ảnh cô gái trẻ này đã rất sốc, bàng hoàng và rơi vào trạng thái hoảng loạn. Cô cũng đã tính đến việc lên cầu Nhật Tân tự vẫn nhưng được bạn trai và mẹ ngăn lại rồi đưa cô vào viện cấp cứu.

Sau khi nữ chính lên tiếng, nam chính được coi là đã có gia đình và có con này cũng chính thức lên tiếng. Anh N.H.T. xác nhận với báo chí mình là người đàn ông trong clip 8 phút với Vũ Thị Anh Thư. Anh T. trả lời báo Người lao động, anh và Thư Vũ cùng lưu lại khoảnh khắc riêng tư này. Dù vậy, không hiểu lý do vì sao nó lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Cũng theo thông tin trên báo Người đưa tin, anh T. cho biết cả hai người có mối quan hệ tình cảm. T. còn tiết lộ Thư chính là người chủ động quay clip bằng điện thoại của cô ấy và lưu giữ lại.

Nam chính cũng đã lên tiếng sau khi clip sex bị phát tán. Ảnh: Người Đưa tin

Nam chính cũng đã lên tiếng sau khi clip nóng bị phát tán. Ảnh: Người Đưa tin

Người đàn ông này còn tiết lộ đêm trước "ngày định mệnh", Thư Vũ đã bị công an phường mời lên làm việc vì có hành vi gây mất trật tự. Tại đây họ phải cung cấp mật khẩu điện thoại để phục vụ công tác điều tra, xác minh. Sau đó, nàng hot girl được trả lại điện thoại.

Đến sáng hôm sau, Vũ Thị Anh Thư mới tá hỏa khi biết clip nóng của mình tràn lan trên mạng xã hội. Điều này theo anh T. là một sự trùng hợp khó hiểu. Hiện cặp đôi vẫn đang nhờ công an vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ nguồn phát tán clip riêng tư. Nam chính khẳng định hôm xảy ra sự việc bị công an hỏi thăm, anh không có mặt ở đó, nhóm bạn của Thư đều là người trẻ.

Anh T. cũng khẳng định điện thoại của Vũ Thị Anh Thư chưa từng bị đem đi sửa lần nào nên không có chuyện clip bị rò rỉ. Hiện anh và bạn gái đang nhờ luật sư làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ ai là người phát tán clip, mục đích để làm gì?