Cách đây hai tháng, hàng loạt tài khoản Việt Nam đã bị Facebook quét diện rộng, đến nay sự cố này khiến không ít người dùng lo lắng.

Trưa ngày 23/10, theo ghi nhận, một loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam đang gặp sự cố.

Cụ thể nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam nhận được cùng một kiểu thông báo từ hệ thống Facebook cho biết phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản. Facebook cũng cho rằng có người khác đã sử dụng tài khoản này nên sẽ tiến hành khoá để bảo vệ người dùng.

Hiện vẫn chưa rõ lỗi Facebook này do nguyên nhân gì. Khi tìm hiểu chủ nhân của các tài khoản Facebook bị khoá, họ cho biết bản thân không đăng nhập trên thiết bị lạ cũng không truy cập những đường link không rõ nguồn gốc. 

Nhiều người dùng Facebook Việt Nam nhận được thông báo này  Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do - 1 Họ phải tìm cách thức liên lạc khác.

Nhiều người dùng Facebook Việt Nam nhận được thông báo này Nóng: Nhiều tài khoản Facebook bị khoá không rõ lý do - 1 Họ phải tìm cách thức liên lạc khác.

Nhiều người vô cùng bức xúc vì không biết tại sao tài khoản bị khoá.

Nhiều người vô cùng bức xúc vì không biết tại sao tài khoản bị khoá. 

Cách đây 2 tháng, Facebook cũng từng thực hiện cuộc truy quét trên diện rộng đối với những tài khoản share link clip 18+ trên mạng xã hội của họ. Hàng loạt tài khoản Việt Nam đã "bay màu" ngay trong đêm và phải tìm đến các chuyên gia làm dịch vụ Facebook để lấy lại tài khoản cá nhân với giá không hề rẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

  • Facebook bị sập 2 giờ chỉ vài ngày sau sự cố sập toàn cầu
  • Rắc rối đang đẩy Facebook vào thời kỳ suy tàn
  • Nai / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-nhieu-tai-khoan-facebook-bi-khoa-khong-ro-ly-do-22021231013541531.htm