Sau thành công bất ngờ từ bộ phim đầu tay, Kaity Nguyễn tập trung trau dồi khả năng diễn xuất. Đồng thời, cô cũng hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa di năng khi lấn sân vào con đường âm nhạc.

4 năm trước, Kaity Nguyễn trở thành hiện tượng đình đám với tác phẩm điện ảnh Em chưa 18. Thời điểm đó, cô gái trẻ với gương mặt bầu bĩnh, lối diễn xuất tự nhiên được ca ngợi là làn gió mới của điện ảnh Việt Nam.

Kể từ những thành công bước đầu, Kaity Nguyễn tiếp tục chứng minh sự vụt sáng khi ấy không chỉ là một cơ may, mà đó là kết quả của sự cố gắng, học hỏi, trau dồi không ngừng nghỉ của cô gái trẻ sinh năm 2000.

Kaity Nguyễn trong Em chưa 18.

Kaity Nguyễn trong Em chưa 18.

4 năm kể từ tác phẩm đầu tay, Kaity Nguyễn hiện nay đã ở tuổi 20. Không giống như nhiều diễn viên khác, "thừa thắng xông lên" bằng việc tham gia ồ ạt các tác phẩm để gia tăng độ phủ sóng, Kaity Nguyễn chọn cách đi chậm mà chắc.

Cô dành thời gian để học nhiều hơn về kỹ năng diễn xuất, chọn kịch bản kỹ càng để mỗi lần xuất hiện, sẽ là những hình tượng, góc cạnh khác về một nữ diễn viên thực thụ thay vì chỉ "đóng khung" trong hình ảnh cô gái nhí nhảnh, đáng yêu.

Cũng vì thế, trong 4 năm qua, Kaity Nguyễn chỉ tham gia thêm tác phẩm điện ảnh Hồn papa da con gái và mới đây là bộ phim Tiệc trăng máu sẽ được khởi chiếu trong năm 2020.

Ngoài theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, Kaity Nguyễn gây không ít bất ngờ khi quyết định lấn sân sang con đường âm nhạc.

Ngoài theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, Kaity Nguyễn gây không ít bất ngờ khi quyết định lấn sân sang con đường âm nhạc.

Năm 2019 vừa qua, cô ra mắt MV đầu tay mang tên Nếu anh không phiền. Đánh dấu chặng đường mới, Kaity Nguyễn nhận phải nhiều nghi ngại về khả năng ca hát và trình diễn.

Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ khẳng định đây là thời gian để cô khai phá ra những khía cạnh mới của bản thân, học hỏi và phát triển nhiều hơn trong nghệ thuật.

"Nói đến ca hát thì nhiều người nói với Kaity là phải học rất là lâu thì mình mới hát hay được cho nên tôi sẽ cố gắng ra nhiều MV như vậy nữa. Tại vì trong những sản phẩm đó mình vẫn có thể kết hợp diễn xuất. 

Tôi còn rất là trẻ, tôi nên thử sức mình với nhiều thứ chứ không đơn giản chỉ là diễn viên. Mình phải học hỏi nhiều thì mình mới biết được cái đam mê của bản thân nó nằm ở đâu. Đó là lý do tôi muốn trải nghiệm mình với nhiều môn nghệ thuật khác", Kaity Nguyễn chia sẻ.

Thể hiện phong cách trưởng thành hơn, Kaity Nguyễn cũng tích cực giảm cân, giữ gìn hình thể. Sau thành công của Em chưa 18, cô cho biết đã phải áp dụng chế độ ăn uống, luyện tập khắt khe để giảm gần 10 kg.

Giảm cân thành công, Kaity Nguyễn ngày càng xinh đẹp, quyến rũ nhưng vẫn giữ nguyên được nét trẻ trung, tinh nghịch của cô gái 20 tuổi. 

Với những cố gắng, đóng góp cho nghệ thuật, Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là nàng ngọc nữ mới đầy hứa hẹn của điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Kaity Nguyễn xinh đẹp, trưởng thành ở tuổi 20.

Kaity Nguyễn xinh đẹp, trưởng thành ở tuổi 20.

Loading...
Bomi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/nu-chinh-em-chua-18-truong-thanh-va-quyen-ru-sau-4-nam-vut-sang-820202727238606.htm