Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Tại buổi đại hội chiêu thương của đài Iqiyi, Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học (Mãi Mãi Là Bao Xa) do Lưu Dĩ Hào và Châu Vũ Đồng đóng chính vừa tung poster mới, hé lộ tạo hình của các nhân vật trong phim. Khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc trước đây, lần này cặp đôi Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng dường như trẻ trung hơn rất nhiều, màu sắc của poster tươi sáng, mang hương vị thanh xuân vườn trường.

Poster mới của phim tại buổi chiêu thương hôm nay.

Poster mới của phim tại buổi chiêu thương hôm nay.

Tuy nhiên, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm này lại vấp phải ý kiến chê bai của cộng đồng fan nguyên tác. Cũng giống với các lần trước, fan nguyên tác cho rằng Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng lúc lên phim khác xa so với truyện. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng tạo hình mới của hai nhân vật chính có phần "trẻ trâu".

Phản ứng của khán giả trước poster mới của phim:

- Tuy biết truyện với lên phim sẽ khác xa nhau nhưng không nghĩ khác xa đến thế này. Giáo sư Dương chấp niệm cả thời thanh xuân đọc truyện của mình.

- Fan nguyên tác thấy khí chất lẫn tạo hình đi xa mãi mãi luôn, không thể chọn diễn viên đúng với truyện miêu tả một tí à. Cảm giác giống y như lúc tôi biết Trịnh Sảng đóng Bối Vy Vy vậy.

- Phim này tạo hình đã không hợp rồi, vậy chỉ trông chờ vào diễn xuất của hai diễn viên thôi, mong là diễn xuất hai người và chemistry ổn.

- Với tư cách là fan truyện thì mình thấy tạo hình và khí chất của diễn "fail lòi". Lăng Lăng không nhí nhảnh như vậy, giáo sư Dương cũng không phóng khoáng như vậy.

- Giáo sư Dương phải thanh như trà chứ ai cho ăn mặc trẻ trâu thế kia. Và Lăng Lăng của tôi là cô gái nhẹ nhàng với mái tóc dài, khuôn mặt linh động chứ không phải tạo hình trẻ trâu tăng động.

- Diễn viên diễn có tốt đến đâu mà khí chất, tạo hình không giống nguyên tác thì thôi không coi nổi, Bạch Lăng Lăng được miêu tả là tóc dài thướt tha nay tóc ngắn? Dương Lam Hàng chững chạc, chín chắn vào đây như học sinh.

- Lúc mới công bố diễn viên thì cũng thấy chả liên quan gì đến nguyên tác. Nhưng dạo gần đây biết Lưu Dĩ Hào, xem một số đoạn cắt từ nhiều phim khác nhau thì thấy cũng có khí chất trầm ổn chứ không đến nỗi nào. Chỉ có Châu Vũ Đồng là thực sự không liên quan đến Bạch Lăng Lăng, không hiểu tại sao nhà sản xuất lại cố tình tạo cho nhân vật này một kiểu quá khác như vậy. Bạch Lăng Lăng tạo một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng chứ không phải tinh nghịch, nổi loạn. Tạo hình cũng là một điểm trừ quá to cho phim này.

Nguồn: Cbiz Chuyển Động 360

Kể từ khi công bố dàn diễn viên cũng như những bức hình bị "leak" ra ngoài, Khi Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học đã vấp phải nhiều ý kiến chê bai về ngoại hình, nhan sắc của cặp đôi chính trong phim.

Khán giả chê bai vì cặp đôi chính khác xa với nguyên tác.

Khán giả chê bai vì cặp đôi chính khác xa với nguyên tác.

Mái tóc ngắn khiến nhân vật Bạch Lăng Lăng khá đứng tuổi so với các nhân vật khác.

Mái tóc ngắn khiến nhân vật Bạch Lăng Lăng khá đứng tuổi so với các nhân vật khác.

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học kể về chuyện tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng). Cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng. Vì tình yêu này, Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi quay về Trung Quốc làm việc để tìm Bạch Lăng Lăng. Thế nhưng, cả hai lại đối diện với nhau trong cương vị thầy giáo và học trò. Chuyện tình lãng mạn, hài hước của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Lưu Dĩ Hào trong vai Dương Lam Hàng.

Lưu Dĩ Hào trong vai Dương Lam Hàng.

Châu Vũ Đồng trong vai cô sinh viên Bạch Lăng Lăng.

Châu Vũ Đồng trong vai cô sinh viên Bạch Lăng Lăng.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi do nhà sản xuất đăng tải.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi do nhà sản xuất đăng tải.

Theo dự kiến, Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học sẽ lên sóng vào quý 3/2021.

Nguồn ảnh: Weibo

  • Trịnh Sảng hiện ra sao sau khi bị đuổi khỏi showbiz?
  • Phim lịch sử Hàn bị dừng chiếu vĩnh viễn vì sử dụng đạo cụ Trung Quốc
  • Su Kem / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-chinh-mai-mai-la-bao-xa-bi-doi-bom-do-gia-lai-sai-nguyen-tac-poster-moi-vua-nhin-da-thay-flop-nang-22021135202434392.htm