Follower Instagram của Ho Yeon đã tăng chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn, leo lên vị trí thứ 2 Kbiz chỉ sau 1 thành viên BLACKPINK.

Bộ phim truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix Hàn Quốc sau khi ra mắt đã trở thành sự bùng nổ trên mọi mặt trận. Các diễn viên của phim cũng tăng lượng follower Instagram lên hàng chục lần.

Nữ chính Squid Game vượt mặt IU, trở thành nữ diễn viên có follower Instagram cao thứ 2 xứ Hàn nhưng vẫn xếp sau 1 thành viên BLACKPINK - Ảnh 1.

Đặc biệt, nữ chính Jung Ho Yeon nhờ sự viral của Squid Game cũng chính là bộ phim debut đầu tiên của cô nàng mà số lượng người người theo dõi Instagram đã tăng từ hơn 400K lên hơn 23,7 triệu. Đây là một con số cực kì ấn tượng trong khoảng 2 tháng, thậm chí cô nàng là người đầu tiên của Kbiz sở hữu bức ảnh cán mốc 11 triệu like, và nắm giữ vị trí bức ảnh nhiều like nhất Instagram xứ Hàn cho tới khi bị Lisa (BLACKPINK) vượt qua.

Nữ chính Squid Game vượt mặt IU, trở thành nữ diễn viên có follower Instagram cao thứ 2 xứ Hàn nhưng vẫn xếp sau 1 thành viên BLACKPINK - Ảnh 2.

Và với con số hơn 23,7 triệu, Ho Yeon cũng đã chính thức vượt qua "quốc âm bảo sắc" IU để trở thành nữ diễn viên có lượng follower khủng thứ 2 Kbiz. Tuy hiện tại trên tài khoản Instagram của Ho Yeon và IU đều đang hiển thị 23,7 triệu follower nhưng theo số liệu từ trang Instafollower thì nữ chính Squid Game đang nhỉnh hơn vài chục nghìn người.

Instagram của Ho Yeon

Instagram của Ho Yeon.

Instagram của IU.

Instagram của IU.

Jung Ho Yeon đã dễ dàng vượt qua được IU để giành vị trí diễn viên nữ có lượng follower Instagram cao thứ 2 xứ Hàn, nhưng khá khó để giành được vị trí thứ nhất. Top 1 đang do Jisoo (BLACKPINK) nắm giữ với số lượng follower 51,3 triệu.

Nữ chính Squid Game vượt mặt IU, trở thành nữ diễn viên có follower Instagram cao thứ 2 xứ Hàn nhưng vẫn xếp sau 1 thành viên BLACKPINK - Ảnh 6.

  • Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, Lisa (BLACKPINK) vẫn nhiễm COVID-19 vì lý do này
  • Mạng xã hội náo loạn tin 'Mr Bean' qua đời vì tai nạn giao thông
  • Hạnh Koy / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-chinh-squid-game-vuot-mat-iu-tro-thanh-nu-dien-vien-co-follower-tren-instagram-cao-thu-2-xu-han-nhung-van-xep-sau-1-thanh-vien-blackpink-22021251135946613.htm