Nữ diễn viên Ấn Độ Pallavi Dey được phát hiện đã chết ở tuổi 25, trong tư thế treo cổ trên quạt trần. Cảnh sát nghi cô tự tử nhưng gia đình nữ diễn viên lại cho rằng cô bị sát hại.

Pallavi Dey đang sống chung với bạn trai của cô ở căn hộ thuê trọ tại Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Thi thể của Pallavi Dey cũng được phát hiện ở đây. Sau khi khám xét sơ bộ hiện trường, cảnh sát cho rằng nữ diễn viên tự tử nhưng gia đình cô nghi ngờ là một vụ mưu sát, dàn cảnh.

Cảnh sát đã thẩm vấn Shagnik Chakraborty - bạn trai của Pallavi Dey. Người này khai rằng đã ra ngoài hút thuốc lá vào buổi sáng và khi trở về nhà thì thấy cửa bị khóa ở bên trong. Anh ta phá cửa vào và phát hiện Pallavi Dey trong tư thế treo cổ nên báo cơ quan chức năng. Nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng đã muộn, phía bệnh viện tuyên bố cô đã tử vong trước đó.

Nữ diễn viên chết trong tư thế treo cổ, nhiều nghi ngờ - Ảnh 1.
Pallavi Dey qua đời khi còn trẻ

Nữ diễn viên chết trong tư thế treo cổ, nhiều nghi ngờ - Ảnh 2.
Cô tham gia nhiều phim

Cha của nữ diễn viên cho biết: "Bạn trai con bé đã đăng ký kết hôn với người khác cách đây hai năm và chúng tôi mới biết chuyện này sáu tháng trước. Anh ta từng kết thân với một cô gái khác và điều đó gây rắc rối cho mối quan hệ của họ. Chúng tôi không biết ai đã phát hiện thi thể con bé".

Mẹ của Pallavi Dey nói rằng không hài lòng với khái niệm sống chung trước hôn nhân nhưng cả hai là người trưởng thành nên gia đình tôn trọng quyết định này. Pallavi Dey nóng tính và nói chuyện thô lỗ nên vợ chồng bà không thường xuyên nói chuyện với cô.

Cảnh sát cho biết vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của Pallavi Dey. Họ gửi thi thể cô đến phía pháp y để khám nghiệm.

Pallavi Dey nổi tiếng với vai nữ chính trong loạt phim "Mon Mane Na". Cô còn tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình khác như: "Reshma Japi", "Kunjo Chhaya", "Saraswati Prem"… Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc cho Pallavi Dey khi qua đời ở tuổi còn rất trẻ.

Nữ diễn viên chết trong tư thế treo cổ, nhiều nghi ngờ - Ảnh 3.

Cảnh sát nghi ngờ cô tự tử nhưng gia đình thì lại cho rằng cô có khả năng bị sát hại

Theo Indian Express