Nữ diễn viên phim sex nổi tiếng, Lena Nitro đã chi tiền cho CLB SV Oberwuzbach tại Đức nhằm giúp đội bóng này không bị giải thể.

Oberwuzbach là đội bóng đang chơi ở giải hạng sáu của Đức và đang có nguy cơ bị xóa sổ vì rơi vào khủng hoảng tài chính. Số tiền mà Lena Nitro gửi cho đội bóng này là bao nhiêu hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nó sẽ giúp Oberwuzbach giải quyết những khó khăn trước mắt và tránh nguy cơ bị giải thể.

Lena Nitro chẳng khác nào nữ thiên thần với các thành viên và cầu thủ của đội bóng này. Để đáp lại ân huệ của diễn viên phim cấp 3, Oberwuzbach đã quyết định để tên của cô trên ngực áo đấu, áo tập và các banner. Ban lãnh đạo của CLB này còn mời Nitro là chủ tịch danh dự của đội bóng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp 30 tuổi đã từ chối. Thay vào đó, cô đồng ý làm đại sứ hình ảnh miễn phí cho Oberwuzbach để giúp quảng bá hình ảnh của đội bóng tí hon này.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lena Nitro, cứu tinh của đội bóng tí hon Oberwuzbach:

Lena Nitro8
Lena Nitro6
Lena Nitro4
Lena Nitro3
Lena Nitro2

Ngoài việc đóng phim sex, Lena Nitro cũng là một fan nổi tiếng của Dortmund. Năm 2013, cô đã gây sốc khi giữ lời hứa khỏa thân ăn mừng sau khi đội chủ sân Signal Iduna Park quật ngã Real trong trận bán kết lượt đi Champions League mùa giải 2012-2013.

Lena Nitro7
Lena Nitro cũng là một fan nổi tiếng của Dortmund.
Lena Nitro
Năm 2013, cô đã giữ lời hứa khỏa thân ăn mừng sau khi đội chủ sân Signal Iduna Park quật ngã Real trong trận bán kết lượt đi Champions League mùa giải 2012/2013.

Bạn đang đọc bài viết Nữ diễn viên phim người lớn chi tiền túi cứu cả 1 đội bóng khỏi bị xóa sổ tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Anh Vũ / Tin nhanh Online