Dư luận Trung Quốc hiện xôn xao trước tin tức Ngưu Manh Manh bị bắt vì sử dụng ma túy. Nữ diễn viên sau đó phủ nhận, nhưng không đưa ra được bằng chứng minh oan.

Ngày 24/6, tờ Beijingnews đăng tải bài viết cho hay hồi tháng 5, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt giữ được một nhóm người sử dụng ma túy ở một căn hộ chung cư trên địa bàn, trong đó có nữ diễn viên Ngưu Manh Manh.

Tại hiện trường, người đẹp họ Ngưu thừa nhận việc sử dụng ma túy và sẽ hợp tác với phía cảnh sát điều tra. Manh Manh và nhóm bạn của mình sau đó bị quản chế cai nghiện tại gia.

Ngưu Manh Manh bị bắt vì sử dụng chất gây nghiện.

Ngưu Manh Manh bị bắt vì sử dụng chất gây nghiện.

Uỷ ban phòng chống ma túy thành phố Bắc Kinh cũng chuyển tiếp bài viết của tờ Beijingnews như một cách xác nhận vụ việc. Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận.

Trước nghi vấn bị bắt vì dùng chất cấm, sao nữ 8X tức giận phủ nhận và cho hay đây là tin tức bịa đặt. Tuy nhiên, khi bị dân mạng chất vấn vì sao thấy trang cá nhân của Ngưu Manh Manh ngừng livestream, cập nhật hình ảnh mới từ ngày 2-12/5, người đẹp lại cố tình phớt lờ và đưa ra các chứng cứ mập mờ.

Trước đó, vào tháng 7/2014, Ngưu Manh Manh từng bị bắt giam và xử phạt hành chính vì hành vi tương tự. Cùng thời điểm, bạn trai cũ của cô Trương Mặc - con trai của Trương Quốc Lập và nữ diễn viên Đặng Tiệp cũng bị kết án 6 tháng tù vì sử dụng chất gây nghiện.

Ngưu Manh Manh sinh năm 1982, tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương vào năm 2005. Cô được công chúng biết đến qua những vai diễn trong các tác phẩm như Dương môn hổ tướng, Cổ tích một chuyện tình, Người phong lưu...

Thị phi phẫu thuật thẩm mỹ, mâu thuẫn với đoàn phim, sử dụng chất kích thích khiến sự nghiệp của Ngưu Manh Manh vừa chướm nở, đã sớm tàn lụi.

Thị phi phẫu thuật thẩm mỹ, mâu thuẫn với đoàn phim, sử dụng chất kích thích khiến sự nghiệp của Ngưu Manh Manh vừa chớm nở, đã sớm tàn lụi.

Bước chân vào giới không bao lâu, nữ diễn viên đã vướng phải hàng loạt ồn ào như lạm dụng dao kéo, mâu thuẫn với đoàn phim, sử dụng chất kích thích... khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh. Từ năm 2015 cho đến nay, cô không tham gia bất kỳ hoạt động nào trong giới giải trí.

  • Bi kịch khi thần tượng Kpop bị tấn công trên mạng
  • Kiều nữ 25 tuổi được mệnh danh là ác mộng của giới giải trí Hàn
  • Di Hy / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/nu-dien-vien-trung-quoc-bi-bat-vi-su-dung-ma-tuy-post1099204.html