Trên trang Facebook cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi, nữ Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đ.A. đăng lời xin lỗi người dân Bạc Liêu về việc làm lây lan dịch Covid-19 cho nhiều người.

Ngày 22/9, ông Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - cho biết đã yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật đối với vụ việc người dân tố giác bà N.H.Nh. (SN 1997; ngụ phường 7, TP Bạc Liêu) làm lây lan dịch Covid-19 cho nhiều người.

Như Người Lao Động đã thông tin, bà Nh. - Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đ.A, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, địa chỉ tại TP Bạc Liêu - mắc Covid-19 và lây lan cho nhiều người, trong đó có 4 nhân viên của bà.

Bài đăng xin lỗi người dân trên trang Facebook của nữ doanh nhân N.H.Nh. vào trưa 22/9.

Bài đăng xin lỗi người dân trên trang Facebook của nữ doanh nhân N.H.Nh. vào trưa 22/9.

Từ ngày phát hiện mình bị nhiễm và ảnh hưởng những người xung quanh thì Nh. cũng đã có gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Bạc Liêu. Thời gian qua, Nh. chỉ tập trung lo cho sức khỏe của bản thân, con trai và những người thân trong gia đình 5 người bị nhiễm do tiếp xúc trực tiếp. Dư luận thời gian qua có nhiều ý kiến trái chiều, thắc mắc và bức xúc. Mọi người cần sự rõ ràng. Và chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng.

Cho dù sự việc như thế nào đi nữa, một lần nữa, Nh. xin gửi lời xin lỗi – xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu về những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua của mình. Để mọi người bức xúc trong thời gian dài.

Và Nh. mong sự cảm thông của những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc của Nh. Rất mong mọi người bỏ qua và thứ lỗi cho Nh. vì những rắc rối vừa qua.

Trong trạng thái lúc này, Nh. xin phép không giải thích gì thêm về tất cả các vấn đề đang diễn ra. Mọi việc sẽ có kết quả khi cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

Cầu mong Bạc Liêu mau hết dịch và chúc toàn thể người dân Bạc Liêu mạnh khỏe, an toàn trong cơn đại dịch.

N.H.Nh. cảm ơn mọi người!"

Cùng ngày, thượng tá Phan Thành Được, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa cung cấp được thông tin cho báo chí.

  • Biển người đi chơi Trung thu ở Hà Nội: Người dân quá chủ quan, vô trách nhiệm
  • Đêm Trung thu là kinh nghiệm cho Hà Nội khi nới lỏng giãn cách
  • Duy Nhân / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nu-giam-doc-bi-to-lam-lay-lan-dich-covid-19-viet-tam-thu-xin-loi-nguoi-dan-20210922150159128.htm