2 nữ sinh đánh nhau tại đường làng Phượng Trì trước cổng chùa Hang trước sự cổ vũ của bạn.

Mới đây trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau tại đường làng Phượng Trì trước cổng chùa Hang (huyện Yên Mô, Ninh Bình).

Theo như clip, 2 nữ sinh đã đánh nhau dữ dội trong tiếng hò reo, cổ vũ của những học sinh chứng kiến sự việc. Thậm chí, một số học sinh còn cổ vũ hai nữ sinh này "lột đồ" nhau.

Các nữ sinh trong clip được xác định là học sinh Trường THCS Vũ Phạm Khải (xã Yên Mạc, huyện Yên Mô).

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Duyên - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết, sáng 22/4, Phòng Giáo dục đã có cuộc họp với chính quyền, công an xã Yên Mạc và trường THCS Vũ Phạm Khải liên quan đến clip nữ sinh đánh nhau.

2 nữ sinh đánh nhau chỉ vì mâu thuẫn liên quan đến lời hỏi thăm của phụ huynh.

2 nữ sinh đánh nhau chỉ vì mâu thuẫn liên quan đến lời hỏi thăm của phụ huynh.

"Hai nữ sinh đã nhận ra lỗi lầm, viết bản kiểm điểm và hứa không tái phạm. Bởi sự việc diễn ra ở ngoài đường nên tôi yêu cầu nhà trường không gây áp lực đối với các em", Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết.

Về kỷ luật, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô đang nghiên cứu văn bản để đưa ra hình thức hợp lý giúp các em nhận ra lỗi lầm, nhưng làm sao cũng thể hiện được tính răn đe đối với hành vi bạo lực.

Được biết nguyên nhân của sự việc chỉ từ lời hỏi thăm của phụ huynh đối với một nữ sinh là có biết con của phụ huynh này (nữ sinh còn lại) đi chơi ở đâu không.

  • Nữ sinh đánh nhau vì câu nói, nhiều người xem không can
  • CLIP: Nữ sinh gọi người nhà đến trường hỗn chiến
  • Thanh Thanh / Đất Việt

    Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/nu-sinh-hen-nhau-quyet-chien-co-vu-lot-do-3431074/