Đọc dòng tin nhắn mới thấy người bố quan tâm con đến mức nào.

Giữa bố mẹ thì mẹ thường sẽ là người dễ gần và hay nói những lời tình cảm, trong khi bố thì lại nghiêm túc hơn thế nên các ông bố thường hay bị nói cứng rắn với con cái. Có thể bố rất ít khi thổ lộ cảm xúc của mình, nhưng hãy tin rằng các ông bố vẫn luôn tìm cách để yêu thương con cái như trường hợp dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện vô cùng ý nghĩa của cô gái trẻ khiến cho ai đọc cũng cảm thấy xúc động. Theo đó, cô gái chia sẻ một lần vô tình làm rơi mất chiếc điện thoại chứa đầy dữ liệu, kỷ niệm quan trọng của mình mà không thể tìm lại được.

Cho đến thời gian gần đây, cô gái đi khôi phục số điện thọai bị mất mới nhìn thấy dòng tin nhắn vô cùng cảm động của bố gửi cho người nhặt được chiếc điện thoại của mình thời điểm đó. Dòng tin nhắn vọn vẹn như sau: "Ai nhặt được chiếc điện thoại này. Cho tôi xin lại tôi sẽ trả tiền vì đây là điện thoại của con gái tôi, cháu đang học lớp 8. Trong đấy nó lưu nhiều ảnh, nó khóc suốt từ tối đến giờ".

Nữ sinh làm mất điện thoại, đến khi khôi phục lại sim thì phát hiện dòng tin nhắn của bố đọc mà đau xé lòng - Ảnh 1.

Những dòng tin nhắn của bố gửi cho người nhặt được điện thoại khiến ai cũng xúc động

Nguyên văn của bài đăng được chia sẻ như sau:

"Nguồn động lực lớn nhất của bạn là gì? Với mình chính là dòng tin nhắn này. Hồi đó mình bị mất chiếc điện thoại chứa đầy kỷ niệm của mình. Mình buồn lắm và khóc lên khóc xuống. Sau khi mua điện thoại mới và khôi phục sim, mình nhận được tin nhắn này từ bố gửi về cho kẻ cầm chiếc điện thoại bị mất của mình. Đọc xong mình òa khóc ngay lập tức dù bố không nói nhưng bố lại lo cho mình rất nhiều.

Đến tận bây giờ mỗi khi nhìn lại dòng tin nhắn này, mình lại có thêm động lực, để nó nhắc nhở chính mình rằng mình không được chán nản vì bố vì mẹ. Họ vì họ đã hi sinh cho mình rất nhiều, cho những điều tốt nhất bố mẹ có dành cho những người mình yêu quý nhất!"

Nữ sinh làm mất điện thoại, đến khi khôi phục lại sim thì phát hiện dòng tin nhắn của bố đọc mà đau xé lòng - Ảnh 2.

Tình cảm của bố dành cho con luôn là những điều tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Người bố chưa từng nói với con rằng mình cố gắng tìm chiếc điện thoại cho con, cũng không thể hiện thái độ khi con buồn. Nhưng người bố vẫn âm thầm gửi những dòng tin nhắn với tia hy vọng để tìm lại niềm vui cho con gái của mình.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự cảm động với câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa này. Một số bình luận dưới bài viết như:

- "Bố luôn thế, không bao giờ thể hiện ra ngoài. Ngày nọ mình rớt nguyện vọng 1 vào Đại học, bố không nói gì , không thể hiện gì. Nhưng mình vẫn thấy sự quan tâm của bố bằng cách mua nhiều đồ ăn cho mình hơn, chăm sóc những việc nhỏ mỗi ngày của mình".

- "Câu chuyện cảm động quá người bố còn nói đến những bức ảnh kỷ niệm và cô con gái khóc thì đúng là rất yêu quý cô con gái rồi. Đưa tin nhắn kia cho bố xem lại có khi bố còn giả vờ ngượng đấy".

- "Các ông bố luôn thế. Tuy không nói ra nhưng rất quan tâm các con của mình".

Nguồn: Chuyện sinh viên