Mặc dù đã khóc lóc van xin nhưng nữ sinh lớp 7 ở tỉnh Quảng Nam vẫn bị nữ sinh lớp 8 đánh đập dã man và lột đồ ngay trên cầu, trước sự reo hò, cổ vũ của các bạn đồng trang lứa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau trên cầu tại tỉnh Quảng Nam gây xôn xao dư luận.

Theo đó, nội dung trong 2 đoạn clip (mỗi đoạn dài 25 giây) cho thấy, nữ sinh mặc áo đen liên tục đánh tới tấp vào vùng đầu của nữ sinh áo trắng, bất chấp nạn nhân gào khóc van xin. Thậm chí, nữ sinh áo đen còn dùng tay kéo áo, lột đồ em áo trắng.

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều em học sinh khác chứng kiến nhưng không một ai đứng ra can ngăn mà một số người còn reo hò, cổ vũ.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc này, sáng 9/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) xác nhận, vụ việc này xảy ra trên cầu Bình Đào (nối xã Bình Đào và xã Bình Triều, huyện Thăng Bình).  Sau khi xác minh, Công an huyện Thăng Bình đã làm việc với nữ sinh bị đánh.

Trong khi đó, Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào) cho biết, nữ sinh bị hành hung trong clip là em P.T.B.T. (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền). Còn nữ sinh đánh T. là em A. (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

Do 2 nhóm học sinh của Trường THCS Nguyễn Hiền và THCS Hoàng Diệu quen nhau qua mạng và xảy ra mâu thuẫn nên chiều 6/5 đã hẹn nhau đến cầu Bình Đào. Em T. đến điểm hẹn với hai người bạn. Tuy nhiên, khi đến nơi, 2 người bạn của T. bị nhóm của A. khống chế nên không thể can ngăn đánh nhau. Hiện, T. đã được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị.