Tình huống hy hữu này ngay lập tức đã đến tai truyền thông và nữ sinh đã có một buổi phỏng vấn vô cùng thú vị.

Câu chuyện khôi hài này xảy ra vào ngày 12/3 tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Nữ sinh cho biết ngày hôm đó mình đã phải chạy đi 5 nơi liền mới mua được 2 hộp trứng gà. Mua xong trứng, cô bé để trong giỏ xe đạp rồi quay lại vào siêu thị mua những đồ khác, lúc quay ra quay vào chưa đến 5 phút đã không thấy trứng đâu nữa.

Em nữ sinh liền đi báo cảnh sát về sự việc này. Phía cảnh sát khoanh vùng camera giám sát xung quanh đó và xác định được đối tượng tình nghi là một người đàn ông, thành công tìm lại trứng gà cho cô bé chỉ trong 4 tiếng đồng hồ.

Nữ sinh mất 2 hộp trứng gà bèn báo cảnh sát, 4 tiếng sau thủ phạm đã sa lưới và cái kết dở khóc dở cười

Khi được giới truyền thông đến phỏng vấn, nữ sinh đã không khỏi bật cười và chia sẻ rằng: "Em rất vui vì hai hộp trứng gà này đã giúp em có một kỷ niệm khó quên trong đời, lần đầu tiên đi báo cảnh sát và lần đầu tiên được lên tivi haha." Các phóng viên xung quanh cũng không nhịn được cười vì phát ngôn thật thà của cô.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thú vị:

- Làm nhớ tới vụ nữ sinh nhất quyết rượt theo tên cướp giật laptop hay điện thoại gì đó cách đây vài năm, cũng rầm rộ lắm. Hoá ra là do trong máy có bài deadline nên bạn í mới liều mình xông pha tới vậy chứ không bận tâm lắm tới của cải, ai dè được lên hẳn báo.

- Tin nghe vui vui nhưng nếu là thật thì cảnh sát Đài Loan cũng rất tốt đó chứ, một chuyện bé cỏn con họ cũng coi trọng chứ không ngó lơ.

- Có 2 trứng gà con phải tìm trong 4h lâu thế, hèn gì cái iphone của tui bị giật từ lúc chưa dịch đến lúc hết dịch cũng chưa thấy.

- Tình hình hiện tại do Đài Loan đang thiếu trứng nghiêm trọng thôi. Mộtnơi mà quan trọng việc ăn trứng hơn ăn cơm, khi đồ ăn sáng đa số được làm từ trứng thì chả thiếu. Tui cũng đi siêu thị và chợ 2 tuần mà mua mà không có, nên thôi nhịn thời gian cũng không sao.