Công an TP Ninh Bình đã nhanh chóng xác minh, làm rõ gã đàn ông đã có hành vi sàm sỡ một nữ sinh THPT, khi học sinh này đi học về vào buổi đêm.

Ngày 7/7, tin từ Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết cơ quan này đã xác minh, làm rõ và xác định Lê Đức Ph. (SN 1989; ngụ TP Ninh Bình) là nghi phạm có hành vi sàm sỡ một nữ sinh đang trên đường đi học về.

Nữ sinh cấp 3 bị gã đàn ông sàm sỡ khi đi trong đêm một mình - Ảnh 1.

Lê Đức Ph. tại cơ quan công an

Trước đó, chiều ngày 5/7, Công an TP Ninh Bình nhận được đơn trình báo của một nữ sinh đang học tại một trường THPT trên địa bàn TP Ninh Bình cho biết khoảng 19 giờ 42 phút ngày 4/7, nữ sinh này đi đến khu vực Khu đô thị Xuân Thành (phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) thì bị một gã đàn ông điều khiển xe máy đi theo và có hành vi sàm sỡ.

Tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an TP Ninh Bình đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra và nhanh chóng làm rõ nghi phạm sàm sỡ nữ sinh là Lê Đức Ph..

Tại cơ quan công an, Phong đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện Công an TP Ninh Bình đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Ph. theo quy định.