Thông tin từ Topstar News, nữ streamer Hàn Quốc sở hữu 250.000 người theo dõi đã tử vong ở Campuchia, thi thể được phát hiện tại một mương nước.

Nữ streamer Hàn Quốc bị sát hại ở Campuchia? - Ảnh 1.

Nữ streamer Hàn Quốc Byun Ah Yeong

Theo chia sẽ từ trang Topstar News, nữ streamer người Hàn Quốc Byun Ah Yeong (sinh năm 1990) đã qua tuổi 33. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do bị sát hại ở Campuchia.

Bản tin cho biết, thi thể của Byun Ah Yeong được cảnh sát Campuchia phát hiện vào ngày 6-6 tại một mương nước ở ngoại ô tỉnh Kandal, trong trạng thái được bọc bởi một chiếc khăn. Qua điều tra, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ một cặp vợ chồng người Trung Quốc, một người họ Lai (nam 30 tuổi), người còn lại họ Thái (nữ, 39 tuổi).

Cả hai điều hành phòng khám chữa bệnh ở Phnom Penh. Những người bạn đi du lịch cùng nạn nhân cũng bị triệu tập để thẩm tra. Tại trụ sở cảnh sát, cặp vợ chồng thừa nhận hành vi vứt xác Byun Ah Yeong nhưng lại phủ nhận việc sát hại nữ streamer.

Nữ streamer Hàn Quốc bị sát hại ở Campuchia? - Ảnh 3.

Thi thể nữ streamer được tìm thấy ở mương nước

Cụ thể, nghi phạm khai vào ngày 4-6, Byun Ah Yeong đã đến phòng khám của họ để truyền dịch và tiêm huyết thanh, sau đó cô lên cơn co giật và tắt thở. Sau khi Byun Ah Yeong tử vong, cặp vợ chồng này đã dùng xe riêng chở nạn nhân đến một con mương ở tỉnh Kandal để phi tang.

Tuy nhiên, qua khám nghiệm tử thi, báo cáo pháp y ghi nhận cổ nạn nhân bị gãy, mặt và cơ thể có vết bầm, bỏng. Cơ quan chức năng đặt nghi vấn, nạn nhân bị bạo hành trước khi qua đời. Vụ án gây rúng động dư luận Campuchia và Hàn Quốc. Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều người đã để lại lời chia buồn đến gia đình nữ streamer xấu số.