Mới đây cư dân mạng được phen sốc nặng khi chứng kiến một cô gái trẻ "đá lưỡi" hôn chú chó thú cưng của mình. Hành động của cô gái này khiến nhiều người muốn ói và cho rằng dù là thú cưng thì cũng không nên làm hành động phản cảm như vậy.

Đó là cô gái này tên M., hiện sở hữu tài khoản Tik Tok 20 nghìn người theo dõi.

Việc yêu thương, chiều chuộng thú cưng thì sẽ chẳng ai phán xét hay ý kiến gì, thế nhưng đây không hề là một sự cưng nựng nhẹ nhàng mà cô gái trẻ này còn há miệng, đưa lưỡi ra để chó cưng liếm láp. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm bởi vì nó vừa mất vệ sinh lại vừa nguy hiểm.

Hành động phản cảm của cô gái khi "đá lưỡi" hôn chú chó thú cưng khiến nhiều người khiếp đảm. Ảnh: Tik Tok

Hành động phản cảm của cô gái khi "đá lưỡi" hôn chú chó thú cưng khiến nhiều người khiếp đảm. Ảnh: Tik Tok

Đoạn clip dài 15 giây nhưng đã khiến cho nhiều người phải giật mình và nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng tỏ ra cực kỳ sốc bởi họ cho rằng việc làm này của cô gái không thích hợp làm thành một clip để đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người còn sợ hãi nghĩ ra cái kết là ngộ nhỡ chú chó trong một phút giây "nổi giận" thì không biết hậu quả sẽ như thế nào? Một số ý kiến của cư dân mạng cũng khuyên cô nàng một cách chân thành rằng nên chấm dứt hành động này ngay lập tức.

Một số bình luận tiêu biểu của dân mạng để dưới bài đăng của cô gái này như sau: "Đối với mình việc "hun" kiểu yêu thương chó không có gì sai, nhưng không ai "đá lưỡi" với chó hết"; "Trường hợp này thật kì lạ, trước nay mị chưa từng thấy"; "Shock văn hóa thực sự".

Đặc biệt, khi nhận về các bình luận trái chiều, cô gái trẻ thản nhiên đáp lại chỉ làm clip cho vui thôi, mọi người không nhất thiết phải làm quá lên như vậy. M. thản nhiên đáp lại: "Ừ thì mình cũng đăng vui thôi chứ có gì đâu, mọi người cứ làm quá lên đấy".

Rất nhiều bài đăng công khai các nội dung tương tự của cô gái này. Ảnh: Tik tok

Rất nhiều bài đăng công khai các nội dung tương tự của cô gái này. Ảnh: Tik tok

Đáng chú ý trang TikTok của M. không chỉ có duy nhất một clip "hôn lưỡi" với chó gây shock như vậy mà còn khá nhiều clip khác mang nội dung tương tự. Tuy nhiên, hiện tại M. vẫn giữ nguyên các clip gây tranh cãi này trên TikTok, chỉ khóa phần bình luận.