Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Lại nói về câu chuyện của cặp đôi đũa lệ 63-27 Thu Sao và Hoa Cương, cách đây ít ngày họ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với chia sẻ chồng trẻ từng có thời gian "ong bướm đong đưa" cô gái khác bên ngoài, tuy nhiên vì tình nghĩa nên cô vợ quyết tâm tha thứ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Thêm vào đó, Thu Sao cũng đã lần đầu tiên tháo chiếc băng trên mặt sau hơn 20 ngày phẫu thuật căng da, hình ảnh khiến ai nhìn cũng hoảng hốt vì khuôn miệng bị méo lệch hẳn đi so với bình thường.

Cô dâu Thu Sao với diện mạo hoàn toàn mới.

Cô dâu Thu Sao với diện mạo hoàn toàn mới.

Nhiều người đã nhận xét về cặp đôi rằng, bình yên không muốn lại cứ thích sóng gió bằng việc chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư trên mạng xã hội. Mới nhất, chỉ vừa mới đêm qua thôi Thu Sao và Hoa Cương đã khoe tấm ảnh ôm ấp tình tứ nhau lên trang cá nhân kèm caption cực mùi mẫn: "Sóng gió cuộc đời nuôi ta lớn/Xã hội nghiệt ngã dạy ta khôn/Vợ yêu ơi mình đã về đến nơi bình yên rồi/Tay trong tay ta cho giấc thêm nồng say".

Bức ảnh đăng lúc nửa đêm khiến cư dân mạng dậy sóng.

Bức ảnh đăng lúc nửa đêm khiến cư dân mạng dậy sóng.

Phía dưới bài viết, rất nhiều bình luận chỉ trích đã được để lại, rằng nhìn cứ như bà ôm cháu, hoặc có người còn "cà khịa" Hoa Cương là có khi chụp ảnh xong lại thấy rùng mình không ngủ được vì diễn quá đà. Rõ ràng, hành động khoe khoang quá đà chuyện tình cảm của cặp đôi đang trở thành tâm điểm ném đá của dư luận, bởi Thu Sao đã quá nhiều tuổi rồi.

Tuy vậy, một số ý kiến khác thì lại khá trung lập, cho rằng ở tuổi này rồi nếu Thu Sao thực sự tìm được người đàn ông yêu thương mình và lại còn trẻ khỏe như thế thì cũng đáng mừng. Có điều, nếu lần sau chụp ảnh thì đừng dùng app quá đà như thế, cứ chân thật có lẽ sẽ hay hơn.

Ít có người bênh, phần đa đều chỉ trích sự thể hiện quá đà của vợ chồng Thu Sao.

Ít có người bênh, phần đa đều chỉ trích sự thể hiện quá đà của vợ chồng Thu Sao.

  • Cô dâu Thu Sao nhập viện trong đêm sau 13 ngày thẩm mỹ, chồng trẻ livestream tiết lộ nguyên nhân
  • Vừa cấp cứu, 'cô dâu 62' đã vội đi làm điều này cùng chồng trẻ
  • Mulan / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nua-dem-khoe-anh-om-ap-cung-caption-mui-man-vo-chong-co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-nhan-ca-ro-gach-da-2220201678617553.htm