Sau khi nhận được tin nhắn của bố, cô gái đã đăng đàn hỏi ý kiến cư dân mạng để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và cách giải quyết vấn đề.

Tờ News1 đưa tin, ngày 27/11 vừa qua, bài đăng của một cô gái trên một diễn đàn đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong khi cô gái lo lắng cho tình trạng của bố thì mọi người lại cho rằng ông chỉ đơn giản là nhắn tin nhầm rồi vô tình để lộ dấu vết ngoại tình mà thôi.

Theo lời "chủ thớt", cô nhận được tin nhắn của bố là địa chỉ của một khách sạn (giấu tên, được gọi là XX) trên ứng dụng điện thoại vào khoảng 1 giờ sáng. Vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên cô gái đã lập tức hỏi lại bố nhưng lời hồi đáp của đối phương còn khiến cô lo lắng hơn: "Phòng trường hợp bố biến mất...".

Nửa đêm nhận tin nhắn bố gửi địa chỉ khách sạn, con gái hoang mang liền đăng đàn hỏi dân mạng  - Ảnh 1.

Cảm giác bất an dâng trào, cô gái tiếp tục gặng hỏi: "Nhưng chuyện gì thế này hả bố? Sao giờ này bố lại gửi cho con thông tin khách sạn?". Thế nhưng, người bố chỉ đơn giản đáp lại rằng: "Chỉ là công việc thôi con". Sau đó, cô gái nhấn số gọi ngay cho bố để hỏi rõ ngọn ngành nhưng qua điện thoại, ông ấy chỉ trấn an con gái rằng không có chuyện gì, bảo cô đi ngủ sớm rồi dập máy. 

Vì quá hoảng lại không biết có nên nói cho mẹ nghe hay không vì sợ bà lo lắng, ảnh hưởng đến sức khỏe, cô gái đã đăng đàn hỏi ý kiến dân mạng. "Có việc gì mà bố tôi phải đến khách sạn lúc nửa đêm như thế? Tôi không nghĩ ra được lý do gì. Tôi có nên nói với mẹ không. Tôi nghĩ bố đang phải trải qua điều gì đó rất tồi tệ mới nhắn tin một cách nghiêm trọng như vậy hay là ông ấy ngoại tình?" - cô gái viết trong bài đăng của mình. 

Nửa đêm nhận tin nhắn bố gửi địa chỉ khách sạn, con gái hoang mang liền đăng đàn hỏi dân mạng  - Ảnh 2.

Trái với hàng loạt những lo lắng của cô gái, dân mạng chỉ cho rằng bố cô đơn giản là gửi nhầm tin nhắn cho cô và hành vi của ông rõ ràng là ngoại tình sau lưng vợ con. "Có vẻ như bố cô đang nhắn tin với người yêu rồi gửi nhầm cho con gái đấy", "Làm việc gì mà phải vào khách sạn thế kia?", "Còn chần chừ gì mà không nói ngay cho mẹ bạn biết"... trích một vài bình luận của dân mạng.

Ngoài ra, một số người khác còn cổ vũ cô gái nên tự tìm đến tận khách sạn ấy để làm rõ thắc mắc của mình. Hiện tại, vẫn chưa rõ cô gái ấy xử trí ra sao, bố cô đã trở về hay chưa và bài đăng vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

(Nguồn: News1)