Trong khi di chuyển gần đèo Bén (Lạng Sơn), xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Grand i10 do nam tài xế điều khiển đã húc thẳng vào lan can đường và bị xuyên thủng xe.

Chiều 19/7, lãnh đạo Công an thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h30 trên đèo Bén.

Ô tô bị lan can đường đâm 'xuyên' tới ghế lái, tài xế sống sót thần kỳ

Ôtô bị lan can đâm xuyên tới ghế lái. 

Zing đưa tin, vào thời điểm nói trên, người đàn ông tầm hơn 30 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển xe hiệu Hyundai Grand i10 màu đỏ di chuyển trên đèo Bén theo hướng Văn Quan - Đồng Mỏ thì mất lái trong lúc đổ đèo.

Ôtô đâm trực diện vào lan can an toàn bên đường rồi mới dừng lại. Lan can bằng tôn đâm xuyên từ khoang máy của xe tới tận ghế lái của ôtô nhưng rất may không đâm trúng tài xế.

Rất may lúc này trên xe chỉ có tài xế, người này không bị thương mà chỉ mắc kẹt, phải nhờ hỗ trợ của người dân và lực lượng CSGT mới thoát được ra ngoài.

Ô tô bị lan can đường đâm 'xuyên' tới ghế lái, tài xế sống sót thần kỳ - 1

Nam tài xế mắc kẹt sau cú húc phải nhờ người dân và lực lượng CSGT hỗ trợ ra ngoài. Ảnh: Công an thị trấn Đồng Mỏ.

"Có khả năng do lạ đường nên tài xế không làm chủ được tay lái, tông vào lan can. Ở thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế hoàn toàn tỉnh táo, không có dấu hiệu sử dụng rượu bia, chất kích thích" - vị cán bộ này cho biết trên Dân Trí.

Theo Zing, hiện ôtô đã được đưa về bãi xe tai nạn của thị trấn Đồng Mỏ, rất may không có thiệt hại về người dù cú tông cực kỳ nguy hiểm.