Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy "bay" lên chạm nóc ôtô rồi ngã xuống đường.

Một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh đã bắt trọn khoảnh khắc vụ tai nạn giữa chiếc ôtô 4 chỗ lấn làn và người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm khiến ai nấy đều kinh hãi.

Theo đó, trên đoạn đường khá vắng, chiếc ôtô con màu trắng vì cố vượt xe tải nên đã lấn hẳn sang làn bên cạnh. Đúng lúc này, chiếc xe máy được người đàn ông không đội mũ bảo hiểm lao đến.

Do cả 2 bên đều đang đi với vận tốc nhanh, bị bất ngờ nên không kịp xử lý tình huống, ôtô 4 chỗ đâm trực diện xe máy ngược chiều.

Cú đâm mạnh khiến người đàn ông bay lên cao, chạm nóc ôtô rồi ngã đập người xuống đường. Điều đặc biệt là ngay sau đó người này đã đứng dậy, đi lại hoàn toàn bình thường, không có vẻ là bị thương.

Chiếc xe máy bị ôtô đẩy đi xe khoảng chục mét, hai phương tiện đều hư hỏng nặng. Theo ghi nhận của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào sáng vào sáng ngày 7/7 trên địa bàn xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ.

Ôtô 4 chỗ lấn làn vượt ẩu, đâm trực diện người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

  • Xe khách mất lái húc thành cầu, nhiều người bị thương
  • Điều khiển xế hộp Mazda đi chùa, nữ tài xế mất lái lao thẳng xuống sông Nhuệ đen ngòm
  • Diệu Thuỳ / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/o-to-dam-truc-dien-nguoi-dan-ong-chay-nguoc-chieu-hanh-dong-cua-nan-nhan-sau-do-gay-bat-ngo-162210807095839748.htm