Chẳng hiểu vì lẽ gì mà chiếc ôtô "xông phi" như tên bắn vào quán ăn như vậy. Nếu quán lúc đó có đông người ngồi ăn thì chẳng hình dung nổi hậu quả sẽ ra sao.

Đúng thật là trên đời có những tình huống tai nạn hy hữu mà cả người bị nạn lẫn người chứng kiến đều không hiểu nổi tại sao. Có lẽ, nếu không có camera an ninh hay camera hành trình thì những khoảnh khắc ngơ ngác đến bật ngửa đó khó lòng mà tin được.

Xe ôtô lao như tên bắn vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía.

Điển hình như đoạn clip dưới đây, tại một quán ăn vắng vẻ, bỗng bất ngờ một chiếc ôtô màu đỏ từ đâu lao đến, phi như bay tông sập cửa quán ăn và đâm tung tóe hết bàn ghế bên trong quán.

Người đăng tải đoạn clip hài hước cho rằng: "Đánh ghen thời 5.0, bà vợ chơi lớn lao cả con ôtô vào quán phở của con bồ rồi hô lớn bán cho tao tô phở mày ơi, hôm nay tao bao trọn quán".

Ôtô đâm sầm vào quán ăn khiến tất cả thất kinh

Ôtô đâm sầm vào quán ăn khiến tất cả thất kinh.

Dẫu chỉ là một tình huống ngoài ý muốn do sự cố, song chứng kiến khoảnh khắc này, ai cũng phải hét lên kinh hãi. Tuy nhiên, rất may mắn là thời điểm đó, không có thực khách nào trong quán, nếu không hậu quả sẽ thật khó hình dung.

Mặc dù chưa rõ thiệt hại của quán ăn ra sao, song đây quả thật là một tai nạn hy hữu đối với cả chủ quán và tài xế!

  • Kinh hoàng clip hai tên cướp áp sát giật túi xách khiến người phụ nữ ngã sấp mặt, nằm bất tỉnh trong đêm
  • Clip: Bị xe tải 'nuốt chửng' người phụ nữ thoát chết khó tin
  • Minh Khôi / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/o-to-lao-nhu-ten-ban-vao-quan-an-ben-duong-xem-camera-an-ninh-lanh-gay-voi-tham-hoa-co-the-da-xay-ra-162221701132735112.htm