Một người đàn ông Palestine phải chịu án 15 năm tù ở Israel gần đây đã giải thích làm thế nào anh ta có thể làm cha 4 đứa trẻ trong thời gian đó, mặc dù không thể thân mật với vợ của mình.

Rafat Al-Qarawi bị bắt vào năm 2006 vì hoạt động khủng bố trong phong trào nổi dậy chống Israel và bị kết án mười lăm năm tù. Tuy vậy, trong thời gian đó, anh ta bị cáo buộc là vẫn sinh được 4 người con. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Palestine Media Watch, anh ta đã tiết lộ cách anh ta xoay sở để làm được điều đó, mặc dù chưa bao giờ "thân mật" với vợ mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Al-Qarawi khai rằng anh ta đã tuồn tinh trùng của mình ra khỏi nhà tù trong các túi khoai tây chiên, sau đó bằng cách nào đó hắn đã tuồn cho vợ. Người vợ ngay đấy liền đến một phòng khám vô sinh để thực hiện thụ tinh.

Chia sẻ của Al-Qarawi đã làm cộng đồng y tế hết sức ngạc nhiên, vì tinh trùng của con người được biết là chỉ tồn tại được vài giây, tối đa vài phút, bên ngoài cơ thể con người.

Al-Qarawi nói: "Chúng tôi tuồn tinh trùng ra ngoài qua căng tin. Các tù nhân người Palestine được phép đưa 5 món đồ cho gia đình  của mình trong một chiếc túi. Nó giống như đi siêu thị và bạn muốn cho gia đình mình một thứ gì đó, một món quà, bánh kẹo, bánh quy, nước trái cây, mật ong, bất cứ thứ gì bạn muốn ".

"Những người như tôi sẽ "xuất ra" vài giây trước khi được gọi tên ra gặp người thân rồi cho vào túi, bọc chúng theo một cách nhất định và đánh dấu chúng theo cách chúng tôi đã nói với gia đình trong lần gặp trước", người đàn ông nói thêm.

Các món ăn hoặc túi bánh quy có chứa tinh dịch sẽ được dán lại và ngụy trang khiến lính canh không thể nhận ra và nghi ngờ.

Vợ của Al-Qarawi vẫn sinh được 4 người con khỏe mạnh dù tên này vẫn đang trong tù. Ảnh  APA.

Vợ của Al-Qarawi vẫn sinh được 4 người con khỏe mạnh dù tên này vẫn đang trong tù. Ảnh APA.

"Khi bạn đi ra ngoài gặp người thân, bạn cứ việc mang chiếc túi theo, không ai chạm vào món đó ngoài tù nhân. Người đến nhận mẫu là mẹ hoặc vợ của tôi", cựu phạm nhân nói. "Tất nhiên, tất cả mọi người đều ghi tên trên túi của mình. Sau khi nhận chiếc túi, gia đình tôi sẽ ngay đến Trung tâm Y tế Razan để thụ tinh."

Theo Palestine Media Watch, hơn 100 đứa trẻ đã được sinh ra theo cách này, và phương pháp này cũng được giới thiệu trong bộ phim "Amara", trong đó nhân vật chính cho biết rằng cô đã được thụ thai bằng cách sử dụng tinh trùng của người yêu đang giam cầm.