Sự việc đường dây bán dâm nghìn đô liên quan đến nhiều chân dài, trong đó có người được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài đang làm nóng dư luận. Trước vụ án chấn động này, diễn viên - doanh nhân Phi Thanh Vân cảm thấy rất buồn khi lâu lâu lại phải nghe chuyện đáng xấu hổ.

- Chào chị Phi Thanh Vân! Lại thêm một đường dây bán dâm nghìn đô liên quan đến Hoa hậu, người mẫu bị lật tẩy. Chị cảm thấy thế nào khi nghe thông tin này?

- Lại có thêm những chân dài đi "đường tắt" bị lộ. Chuyện thật sự rất đáng buồn. Tôi không biết mối quan hệ xung quanh của họ như thế nào, nhưng việc để "sa lầy" vào con đường bán dâm, má mì thì cái giá mà những cô gái này phải trả sẽ rất đắt. 

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các người đẹp, chân dài khác nhìn vào để tự răn đe bản thân, dừng lại trước khi quá muộn. Ngẫm câu "Đi đêm lắm có ngày gặp ma", soi chiếu vào những chân dài đi khách "Bán dâm lắm, có ngày gặp công an"!

Phi Thanh Vân thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện chân dài bán dâm, đi khách với giá nghìn đô.

Phi Thanh Vân thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện chân dài bán dâm, đi khách với giá nghìn đô.

- Đã có rất nhiều vụ việc người đẹp bán dâm bị đưa ra ánh sáng, nhưng nhiều chân dài vẫn sa đà vào "vết xe đổ" đó. Theo chị, đâu là lý do khiến họ bất chấp?

- Tôi nghĩ, tất cả cũng chỉ vì tiền. Những ai chỉ thích sống hưởng thụ nhưng lười lao động, họ sẽ tìm đến những công việc an nhàn, dễ dãi, sẵn sàng đánh đổi để có được thứ họ muốn. Cuộc sống hào nhoáng, ăn chơi với đồ đẹp, xế sang, những "cuộc đua" hàng hiệu dễ khiến họ bị mờ mắt mà "nhắm mắt đưa chân".

Tuy nhiên, việc các em ấy sa chân vào con đường lầm lỗi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trình độ học vấn, cách nhìn nhận và môi trường sống. Trong đó, môi trường sống ảnh hưởng khá nhiều tới nhận thức và hành động của một người. Có câu "Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", nếu chơi cùng những người bán dâm, làm gái, má mì thì khó tránh khỏi không bị cuốn vào con đường tội lỗi đó.

- 30.000 USD/lượt đi khách - con số "quá khủng" khiến các người đẹp mờ mắt và chấp nhận "đánh đổi". Nhưng, số tiền này có là quá rẻ so với giá trị nhân cách một con người?

- Chỉ sau một đêm, có trong tay 30.000 USD, đó là cái giá quá hời để "một bước lên tiên", được sống trong nhung lụa, giàu sang mà không phải lao động vất vả. Họ đã không cưỡng lại được sự cám dỗ ấy và sẵn sàng "đánh đổi". Nhưng, cái giá phải trả cho "đánh đổi" ấy sẽ cực kỳ đắng chát.

Chỉ vì mấy nghìn đô mà đánh đổi cả cuộc đời và giá trị nhân cách một con người liệu có đáng? Khi việc làm sai trái bị lật tẩy, mọi lý do đưa ra đều là ngụy biện, không thể chấp nhận. Nếu bạn xinh đẹp, có tài năng, có danh hiệu, tại sao không làm những công việc tử tế, đường đường chính chính yêu và lấy một anh đại gia, mà phải đi "đường tắt" để rồi "mua" về sự nhục nhã, ê chề. "Vết nhơ" đó không chỉ của riêng bản thân bạn, mà còn ảnh hưởng tới cả bố mẹ, gia đình, dòng họ. Nó sẽ đeo đẳng cả cuộc đời họ sau này, khó mà "gột rửa" được.

- Ồn ào bán dâm, đi khách của một bộ phận nhỏ chân dài liệu có ảnh hưởng đến những người làm nghệ thuật chân chính?

Nhiều năm trở lại đây, chuyện chân dài, người đẹp Việt mới nổi tiếng, chưa nổi tiếng, đi thi "mua giải" để hành nghề với giá cao xảy ra khá nhiều. Mỗi khi có một đường dây bị lật tẩy, nhiều người lại thở dài và có cái nhìn không mấy thiện cảm với thế giới showbiz hào nhoáng. 

Nhưng, cần có cái nhìn công bằng, rạch ròi, ai làm sai thì chắc chắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật và tòa án lương âm. Còn những người làm nghề chân chính, họ sẽ có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả bằng chính tài năng, thực lực. Công chúng bây giờ rất tinh tế, họ nhạy cảm với thông tin, biết phân định đúng-sai và sẽ đánh giá công tâm nhất.

Cảm ơn chị Phi Thanh Vân về những chia sẻ!

  • Môi giới hoa hậu bán dâm Lục Triệu Vỹ lừa đại gia thế nào?
  • Hotgirl điều hành đường dây bán dâm cho doanh nhân
  • Hà Linh / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/on-ao-hoa-hau-ban-dam-nhung-chieu-tro-sau-cuoc-mua-ban-than-xac-30000-usd-a482190.html