Con trăn khổng lồ từ từ há miệng nuốt trọn con nai trưởng thành trong chớp nhoáng.

Khó có thể tin nổi vào một ngày đẹp trời, bạn nhìn thấy một con trăn khổng lồ đang cố gắng tìm cách siết chặt hay và ăn thịt một con vật có khối lượng gấp nhiều lần chúng.

Những hình ảnh kinh ngạc dưới đây cho thấy cuộc sống thiên nhiên hoang dã thật khốc liệt khi trăn xanh khổng lồ tấn công, quấn chặt và xơi tái một con nai trưởng thành.

Cộng đồng mạng - Ớn lạnh khoảnh khắc kinh hoàng trăn khổng lồ hơn 8m xơi tái một con nai trưởng thành

Mặc dù nhiều lần vùng dậy để thoát thân nhưng mọi cố gắng của con nai đều không thành công nhất là khi con trăn có kích thước hơn 8m và nặng ít nhất là 100kg kia đang đầy quyết tâm tiêu diệt con mồi.

Đôi mắt của tên sát thủ khiến nhiều loài vật khác phải dè chừng.

Đôi mắt của tên sát thủ khiến nhiều loài vật khác phải dè chừng.

Có vẻ con nai đã bất lực trước những cú siết chặt của trăn khổng lồ, bởi những bó cơ của trăn gấm có thể khiến con mồi bị vỡ xương và mạch máu.

Cộng đồng mạng - Ớn lạnh khoảnh khắc kinh hoàng trăn khổng lồ hơn 8m xơi tái một con nai trưởng thành (Hình 3).

Với kích thước to lớn của một con nai, con trăn khát máu đã rất chật vật mới có thể nuốt trọn vẹn con mồi vào bụng, cơ thể nó căng phồng và ì ạch sau bữa ăn có vẻ quá no.

Cộng đồng mạng - Ớn lạnh khoảnh khắc kinh hoàng trăn khổng lồ hơn 8m xơi tái một con nai trưởng thành (Hình 4).

Cộng đồng mạng - Ớn lạnh khoảnh khắc kinh hoàng trăn khổng lồ hơn 8m xơi tái một con nai trưởng thành (Hình 5).

Trăn không bao giờ nhai thức ăn, thay vào đó, chúng sẽ nuốt chửng toàn bộ con mồi vào trong dạ dày của mình. Nhờ cấu tạo hàm đặc biệt được liên kết bằng những dây chằng linh hoạt, trăn có thể há miệng rộng tới một góc 150 độ.

Dù vậy, trăn cũng cần phải xử lý sơ qua con mồi bằng cách siết chặt để bẻ gãy bớt các khúc xương cứng, từ đó giúp chúng nuốt dễ dàng hơn.

  • Bộ tộc sẵn sàng giúp đỡ người lạ
  • Loài ếch phát sáng như đèn phản quang
  • Minh Anh (Tổng hợp) / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/on-lanh-khoanh-khac-kinh-hoang-tran-khong-lo-hon-8m-xoi-tai-mot-con-nai-truong-thanh-a470042.html