Ông bố trẻ Hà thành đã khiến bao người ngưỡng mộ khi tổ chức bữa tiệc đầy tháng 2 thiên thần nhỏ với quy mô hoành tráng.

Mới đây, những khoảnh khắc trong bữa tiệc đầy tháng 2 thiên thần nhỏ của ông bố trẻ Bùi Tùng (Hà Nội) được đăng tải trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ. Anh Bùi Tùng từng được cộng đồng mạng biết đến với bức tâm thư gửi vợ cách đây không lâu.

1
Ông bố trẻ và hai thiên thần nhỏ.

Không chỉ kinh doanh giỏi với hệ thống hàng chục cửa hàng trên khắp cả nước, người chồng, người cha này đã không ngần ngại gạt bỏ hết mọi công việc để ở bên chăm sóc cho người vợ ở cữ sau sinh.

Đối với anh Bùi Tùng, tiệc đầy tháng của cho hai con mới đây, diễn ra vào ngày15/6 vừa qua vô cùng đặc biệt. Anh khẳng đinh: “Sự kiện này là một kỉ niệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với gia đình mình, nên mình muốn mọi thứ phải hoàn mỹ nhất có thể”.

Anh cho biết thêm gia đình mình không chỉ đón thêm một cậu con trai kháu khỉnh tên Bùi Thái Sơn, mà còn nhận nuôi thêm một bé gái vô cùng dễ thương tên Quỳnh Nga.

2
Anh Bùi Tùng và vợ trong ngày đầy tháng 2 con

“Khi đưa vợ đi sinh ở bệnh viện, mình có gặp một chị có hoàn cảnh rất khó khăn. Vì chị không đủ khả năng nuôi con nên mình đã ngỏ ý muốn nhận bé làm con nuôi. Vài ngày sau khi anh trai Thái Sơn về nhà, mình cũng đón con gái Quỳnh Nga về để tiện chăm sóc. Trộm vía, dù chăm sóc cùng lúc 2 nhóc, nhưng các cháu rất ngoan nên cả 2 vợ chồng mình khá nhàn so với các ông bố, bà mẹ khác”, anh lý giải thêm bữa tiệc đầy tháng được tổ chức hoành tráng khi được đón cùng lúc cả 2 thiên thần nhỏ về nhà.

Tiết lộ thêm về bữa tiệc xa hoa đầy tháng với quy mô khoảng 200 khách mời, anh cho biết, bạn bè anh chị và gia đình đến đồng đủ, chỉ 2, 3 người không thể tới tham dự vì lý do bất khả kháng.

Anh Bùi Tùng đã chọn tổ chức ở một trong những nhà hàng sang trọng tại Hà thành. Trước đó 1 tháng , ông bố này cũng đã lên ý tưởng cho toàn bộ phần trang trí, tổ chức chương trình.

Chia sẻ về câu chuyện nghỉ việc 1 tháng ở nhà phụ vợ chăm con, anh Bùi Tùng chia sẻ:  “Thời gian gần đây người ta hay nói tới việc phụ nữ bị trầm cảm sau sinh, mình là đàn ông, nhưng cũng hiểu điều này lắm chứ, vậy nên mình quyết định dừng lại các công việc, nghỉ ở nhà chia sẻ công việc với vợ. Chỉ khi mình đặt bản thân vào địa vị của cô ấy, mình mới hiểu được tâm tư của phụ nữ. Chính vì thấu hiểu nhau, nên mình không lo vợ rơi vào trạng thái stress bao giờ, bởi lúc nào, cần gì cũng đều có chồng bên cạnh”.

7
Bữa tiệc đầy tháng xa hoa, thậm chí không khác gì quy mô của 1 đám cưới sang trọng

Anh Tùng nhận trọng trách trông các con vào ban đêm để vợ yên giấc và ban ngày cũng không quên giúp đỡ vợ. Mỗi đêm, ông bố trẻ thường thức dậy 5, 6 lần cho các con ăn thêm sữa, hoặc dỗ khi con khóc, lần nào, cũng phải làm mọi việc thật khẽ khàng để vợ không bị tỉnh giấc.

Không chỉ là ông bố giỏi chăm con, anh còn là ông chồng cực tâm lý. Anh không tiếc những lời khen dành cho vợ cũng như thường xuyên chuẩn bị những món quà nhỏ, đồ ăn, đồ uống để dành tặng vợ mình.

Ông bố này cũng chia sẻ, bản thân mình không đặt quá nhiều kì vọng vào con, bởi anh biết đó chính là áp lực đối với các bé. Mong các con luôn ngoan ngoãn, hay ăn, chóng lớn và nghe lời ba mẹ, luôn bình an chính là mơ ước giản đơn của ông bố trẻ này. 

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc đầy tháng đẹp như cổ tích được ông bố trẻ chuẩn bị cho 2 con: 

3
4
5
6
7
19398732_1351071845006154_541130986_n
Như Ý / Tin Nhanh Online