"Hiện giờ tôi cũng đã thấm mệt nhưng qua 15 phút trò chuyện với ông Nưng thì tôi đã gần như quên hết mệt", ông Hải tâm sự.

Chiều tối nay 14/4, ông Đoàn Ngọc Hải viết trên Facebook về cuộc trò chuyện với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ An Giang Lê Văn Nưng.

Đoàn Ngọc Hải ghi những dòng trạng thái rằng ông vừa được anh 3 Nưng (tức ông Lê Văn Nưng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang) gọi điện thoại xin lỗi về việc để chậm trễ xây nhà cho người nghèo ở TP Châu Đốc và việc ông đã nhận lại số tiền 106 triệu đồng. Đồng thời, ông Nưng cũng ngỏ lời mời ông Hải về An Giang hoặc ông Nưng lên TP HCM để được dùng cơm chung với nhau.

Ảnh chụp màn hình Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải.

Ảnh chụp màn hình Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho hay, ông không nhận lời xin lỗi, vì ông cũng có cái sai khi nóng nảy trong bài viết trên Facebook gửi An Giang. Ông Hải khẳng định, sẽ về An Giang theo lời mời của Phó Bí thư Tỉnh uỷ.

"Tôi sẽ gửi ngay cho An Giang 180 triệu để anh chỉ đạo xây 3 căn nhà tình thương cho bà con nghèo. Và anh cũng gợi ý huyện Tịnh Biên có rất nhiều bà con Khmer nghèo nên tôi đã thống nhất sẽ chuyển khoản 500 triệu đồng để giúp bà con nơi đây vay vốn làm ăn, không tính tiền lãi", ông Hải thuật lại cuộc trò chuyện với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ An Giang Lê Văn Nưng.

Ông Hải cho rằng: "Chúng ta nên bỏ qua tất cả để hướng đến người nghèo".

"Hiện giờ tôi cũng đã thấm mệt nhưng khi gặp anh 3 Nưng trong điện thoại 15 phút thì tôi gần như đã quên hết mệt", ông Hải tâm sự.

Trao đổi với PV Người lao động, ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang, xác nhận nội dung đăng trên facebook của ông Đoàn Ngọc Hải là đúng sự thật. Qua trao đổi, ông Nưng cũng nhìn nhận khuyết điểm và mong ông Hải bỏ qua để anh em hàn gắn lại.

"Tôi thật sự cảm động vì ông Hải đã chấp nhận đề xuất của tôi về việc hỗ trợ tiền cho phụ nữ nghèo người dân tộc Khmer ở huyện Tịnh Biên để bà con có số vốn làm ăn mà không phải chịu lãi. Khi nào ông Hải chuyển khoản 180 triệu đồng thì chúng tôi sẽ chỉ đạo cho TP Châu Đốc tiến hành xây ngay 3 căn nhà cho dân nghèo vì đây là nguồn tiền xã hội hóa. Tinh thần là mình lo cho người nghèo thôi và ông Hải cũng đồng ý với tôi về điều này", ông Lê Văn Nưng chia sẻ.

  • Lãnh đạo TP Châu Đốc lý giải việc trả 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải
  • Ông Đoàn Ngọc Hải: Chúng tôi đã bỏ qua tất cả, hướng đến người nghèo
  • PV / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-doan-ngoc-hai-noi-da-nong-nay-trong-bai-viet-gui-an-giang-va-hua-ve-an-toi-voi-lanh-dao-tinh-161211404213321075.htm