Hàng trăm xuất quà và bánh kẹo đã được các ông già Noel của CLB Free Rider Hà Nội tặng cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Khoa nhi, BV Bạch Mai.

 
IMG_5881
Chiều 24/12, 20 thành viên của CLB Free Rider đã thực hiện chương trình tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại BV Bạch Mai, Hà Nội.
IMG_5886
Đây là CLB xe phân motor phân khối lớn, quy tụ nhiều xe trị giá trên 1 tỷ đồng như: Harley - Davidson, Honda Goldwing, Ducati 1199, Ducati XDiavel... 
IMG_5824
Đặc biệt trong chuyến đi này có 1 thành viên người nước ngoài cùng tham gia đó là anh Tommy. Anh cảm thấy vui và hào hứng khi được làm ông già Noel trao quà cho các em nhỏ Việt Nam.
IMG_5905
Anh Nguyễn Thanh Phúc đang phổ biến kế hoạch chương trình. Anh chính là người chịu trách nhiệm tổ chức chương trình này. 
IMG_5872
"Mọi năm mình cùng bạn bè cũng có thực hiện các chương trình tương tự nhưng hầu hết chỉ là bộc phát, hứng lên là làm nên không quy tụ được sự chung tay của nhiều người. Năm nay khâu tổ chức kỹ lưỡng hơn nên mình cảm thấy vô cùng háo hức", Phúc chia sẻ.
IMG_5950
Đoàn xuất phát từ Hồ Tây, dừng phát quà cho các em nhỏ tại Nhà hát lớn, sau đó di chuyển đến BV Bạch Mai để thực hiện nội dung chính là trao quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại đây.
 
IMG_5990
Các em nhỏ theo giao đình đi chơi qua khu vực Nhà hát lớn đều được tặng bánh kẹo. Nhiều em tỏ ra rất thích thú với những món quà này.
IMG_6032
CLB đã chuẩn bị hơn 100 xuất quà trị giá 200.000 đồng/xuất dành tặng cho các em nhỏ tại Khoa nhi, BV Bạch Mai.
IMG_6049
Món quà tinh thần giúp các em quên đi những đau đớn bệnh tật. 
IMG_6059
Nhiều em không thể kiềm chế được niềm vui, đội ngay chiếc mũ len ấm áp vừa được tặng. 
IMG_6035
Người nhà bệnh nhân vô cùng bất ngờ và xúc động trước tấm lòng của các ông già Noel. Với nhiều nhà từ nông thôn, hoàn cảnh khó khăn, đây là lần đầu tiên con cái họ được biết thế nào là không khí Giáng sinh.
Ngọc Thắng / Tintuc.com.vn