Một ông trùm mafia khét tiếng đã bị cả 3 con gái ruột đồng lòng ra tay giết hại, nhưng sự thật động cơ đằng sau là gì vẫn mãi chưa được giải đáp.

Năm 2018, dư luận nước Nga rúng động vì vụ án cả 3 cô con gái tuổi teen của ông trùm giang hồ Mikhail Khachaturyan ra tay sát hại cha mình.

Krestina (19 tuổi), Angelina (18 tuổi) và Maria (17 tuổi) đã bị bạo hành, đánh đập, chửi rủa và cả tấn công tình dục thường xuyên đằng đẵng trong nhiều năm trời bởi chính người cha đơn thân của họ. Vào buổi chiều 27/7/2018, họ đã tìm cách tự giải thoát là dùng dao và búa kết liễu người đàn ông này.

2 cô chị lớn Krestina và Angelina là người đã trực tiếp ra tay, còn em út Maria có mặt nhưng chỉ quan sát và bao che quá trình gây án. Sau giây phút kinh hoàng, chính 1 trong 3 cô gái đã báo cảnh sát. Trước cơ quan điều tra, các cô gái khai nhận hôm đó cả 3 vừa bị cha bạo hành tàn độc, vì quá phẫn nộ nên "giọt nước đã tràn ly".

 Từ trái qua: Krestina (19 tuổi), Angelina (18 tuổi) và Maria (17 tuổi) ở thời điểm 2018.

Từ trái qua: Krestina (19 tuổi), Angelina (18 tuổi) và Maria (17 tuổi) ở thời điểm 2018.

Chi tiết câu chuyện về chục năm bị bạo hành, cưỡng bức của 3 chị em nhà Khachaturyan sau đó khiến dư luận dậy sóng. Ông Mikhail thực hiện hành vi đồi bại, bệnh hoạn với cả 3 cô con gái của mình mỗi ngày, thậm chí còn đe dọa bắt họ phải sinh con.

Nhiều cuộc biểu tình đòi nữ quyền, ngăn chặn bạo lực gia đình đã nổ ra. Gần một triệu người Nga cùng ký tên kiến nghị đòi trả tự do cho 3 cô gái vì cho rằng hành động của họ là để tự vệ, bản thân chính họ mới là nạn nhân.

Mẹ của 3 chị em - bà Aurelia Dunduk, cũng tuyên bố mình là nạn nhân bị bạo hành và lạm dụng của chồng cũ trong quá khứ.

 Hình ảnh ông trùm xã hội đen Mikhail với 3 người con gái duy nhất.

Hình ảnh ông trùm xã hội đen Mikhail với 3 người con gái duy nhất.

Tuy nhiên, vụ án trở nên vô cùng phức tạp khi chị gái, em gái và cháu trai của ông Mikhail lên tiếng tố ngược lại với nội dung khác biệt hoàn toàn. Cách đây vài ngày, Tòa án Nga đã quyết định cho điều tra lại từ đầu một lần nữa, khiến vụ án tiếp tục kéo dài chưa có hồi kết.

Những người này cho biết tất cả đều là màn kịch và lời bịa đặt dối trá của 3 chị em. 3 cô gái đã giết cha mình để cùng nhau hưởng tài sản thừa kế kếch sù và được tự do sống cuộc sống ăn chơi thoải mái, không bị kiểm soát.

 2 người chị lớn hiện vẫn bị giam giữ chờ Tòa tuyên án, còn em út Maria được xác định có vấn đề tâm thần nên không bị truy tố.

2 người chị lớn hiện vẫn bị giam giữ chờ Tòa tuyên án, còn em út Maria được xác định có vấn đề tâm thần nên không bị truy tố.

Naira Khachaturyan - em gái nạn nhân khẳng định những bằng chứng trong lần xét xử trước đó công tố viên đưa ra đều không đủ thuyết phục rằng anh trai mình đã thực hiện hành vi cưỡng bức với các cô gái. Chúng đều chỉ là lời khai do các bị cáo kể lại chứ không phải bằng chứng xác thực.

Bà cung cấp giấy xét nghiệm y tế chứng minh 2 trong số 3 người vẫn còn trinh tiết, cô gái còn lại thì có bạn trai. Bên cạnh đó, một cô gái đã tự ra tay đánh đập để tạo vết thương trên cơ thể 2 người còn lại và nói dối rằng đó là do cha bạo hành.

Họ hàng của ông trùm mafia khẳng định đây là kế hoạch mà 3 đứa con đã ấp ủ từ rất lâu để "xóa sổ cha mình ra khỏi cuộc đời", từ đó dễ dàng tận hưởng cuộc sống nổi loạn.

Vụ án nhà Khachaturyan sẽ còn phải điều tra một thời gian dài nữa trước khi sự thật sau cùng được sáng tỏ.