Là đại gia nắm trong tay khối tài sản 'khủng', ông xã Phan Như Thảo vẫn áp dụng 'kỷ luật thép' và nuôi con gái đúng chuẩn 'nhà nghèo'.

Dù đã rút khỏi showbiz khá lâu nhưng những thông tin xoay quanh đời tư của cựu người mẫu Phan Như Thảo vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết hiện tại, Phan Như Thảo đang tập trung thời gian cho công việc kinh doanh, cô đang nắm trong tay nhiều cơ sở spa có tiếng và khối bất động sản khủng.

Dù có thừa tiền để cho con gái Bồ Câu cuộc sống của một thiên kim đại tiểu thư nhưng vợ chồng Phan Như Thảo lại có cách nuôi dạy con khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, đại gia Đức An còn khá "hà khắc" trong việc nuôi ái nữ.

Đại gia đình đám từng tiết lộ bản thân anh áp dụng cách nuôi dạy con gái theo kiểu "nhà nghèo" và kỉ luật "thép" ngay từ khi bé bắt đầu hiểu chuyện: "Nghĩa là đòi gì cũng không cho và nói nhà mình nghèo, không có tiền, con muốn gì tự kiếm tiền mà mua. Anh muốn con anh biết quý trọng đồng tiền và không sống ỷ lại vào người khác".

Ông xã đại gia của Phan Như Thảo tiết lộ lý do nuôi dạy con theo kiểu 'nhà nghèo', nhìn cách bé trưởng thành mà ai cũng ngưỡng mộ

Gia đình 3 người hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Lý giải về nguyên nhân vì sao lại lựa chọn cách dạy con này, đại gia Đức An tiết lộ việc bản thân từng tự lập sớm nên anh rất hiểu giá trị của đồng tiền: "Con nít đứa nào cũng cần giáo dục kỹ lưỡng nên anh hay phải suy nghĩ về cách dạy con như thế nào. Anh nghĩ có thưởng thì phải có phạt, đặc biệt phải áp dụng chế độ kỷ luật sắt. Hồi bé, anh học trường nội trú và đã học được cách tự lập sớm và biết vào nề nếp xã hội. Anh thấy cách giáo dục của trường nội trú cũng có nhiều cái hay. Chăm con ai cũng có lúc phát điên và những lúc đó mình sẽ nghĩ có con làm gì cho mệt vậy. Anh thấy mình còn con đường dài quá, đến lúc con lớn không biết mình còn khỏe như bây giờ không. Vì vậy, có đôi lúc anh cũng hơi nuông chiều con nhưng anh nhất quyết phải áp dụng kỉ luật sắt và sẽ nuôi dạy tụi nó theo kiểu con nhà nghèo".

Bên cạnh đó, ông xã Phan Như Thảo cũng đích thân chăm sóc cho con từ những việc nhỏ nhất thay vì thuê người giúp việc: "Ông bà hay nói cha mẹ sanh con trời sanh tánh, con hư thì cũng là khúc ruột, bỏ không đành. Anh may mắn chưa rơi vào hoàn cảnh con hư nên không biết anh sẽ cư xủ ra sao. Liệu anh có mạnh mẽ bỏ mặc đứa con hư hay anh sẽ yếu lòng. Anh nghĩ noi thì dễ chú gặp chuyện thì rất khó lòng, con bỏ cha mẹ thì có chứ cha mẹ bỏ con thì chắc không bao giờ. Giờ anh mới thấy con cái là hên xui.

Sinh con ra nuôi nó như con cầu con khẩn, thậm chí đút nó ăn mà cái muỗng mang đi trụng nước sôi trước. Rồi bao nhiêu gian nan khổ cực nuôi con chỉ mong nó nên người. Không cần con có hiếu, chỉ cần con đừng làm chuyện bất hiếu. Vậy mà đâu phải đứa con nào cũng thành nhân".

Người mẫu Phan Như Thảo,con gái Phan Như Thảo,ông xã Phan Như Thảo,sao Việt

Dù sinh ra trong nhung lụa nhưng bé Bồ Câu được ba nuôi dạy rất nghiêm khắc. Nhờ thế mà cô bé đã sớm hình thành được những thói quen tốt mà không phải đứa trẻ nào cũng có được

Dù sinh ra trong nhung lụa nhưng bé Bồ Câu được ba nuôi dạy rất nghiêm khắc. Nhờ thế mà cô bé đã sớm hình thành được những thói quen tốt mà không phải đứa trẻ nào cũng có được

Chính nhờ cách giáo dục này mà bé Bồ Câu rất ngoan ngoãn. Cô bé biết phụ rửa chén và làm việc nhà mỗi khi ở nhà cùng bố mẹ. Bồ Câu cũng cực kĩ tính và rất yêu thích sự sạch sẽ. Cô bé cũng bộc lộ sự tự lập khi biết mang đồ dơ xuống nhà để bỏ vào máy giặt và xếp lại đồ khi đã phơi khô. Đây là điều mà hiếm rich kid nào làm được.

Bên cạnh đó, dân tình còn vô cùng ngưỡng mộ tình cảm mà đại gia Đức Anh dành cho bà xã. Không chỉ tin tưởng cho vợ đứng tên nhiều biệt thự, đất nền ở TP.HCM, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đà Nẵng..., đại gia Đức An còn khiến nhiều người ghen tị khi yêu thương và chiều chuộng Phan Như Thảo vô điều kiện. Cưới được cô người mẫu xinh đẹp và thân hình nóng bỏng nhưng đại gia Đức An lại không hề ủng hộ vợ ăn uống kiêng khem để giữ gìn vóc dáng.

Thời điểm Phan Như Thảo trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận vì thân hình phát tướng khác hẳn trước kia, ông xã của cô đã vô cùng bức xúc và không ngần ngại lên tiếng bênh vực vợ, cho biết lý do vợ tăng cân như vậy là do anh quá chiều chuộng cô, và anh hoàn toàn không có vấn đề gì với việc thân hình của vợ không còn thon thả, quyến rũ như trước nữa. Anh thường xuyên tự tay vào bếp làm những món ngon, bổ dưỡng để phục vụ vợ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc Phan Như Thảo khó có thể giảm cân, lấy lại body đáng mơ ước như trước.

Phan Như Thảo thực sự hạnh phúc khi lấy được một người chồng vừa bản lĩnh lại vừa biết quan tâm, hết mực yêu chiều vợ con như đại gia Đức An

Phan Như Thảo thực sự hạnh phúc khi lấy được một người chồng vừa bản lĩnh lại vừa biết quan tâm, hết mực yêu chiều vợ con như đại gia Đức An