Trong quá khứ, Park Bom nhiều lần gây xôn xao vì sự thay đổi ngoại hình. Cô phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khán giả cho rằng gương mặt ngày xưa của cô tự nhiên hơn.

Tham gia lễ trao giải Grand Bell Awards 2020 diễn ra tại Grand Walkerhill, Seoul vào chiều 3/6, Park Bom trở thành chủ đề gây bàn tán bởi ngoại hình khác lạ. Cô được nhận xét gương mặt sưng phồng, biến dạng. Nhiều khán giả cho rằng cô tăng cân và lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Khán giả so sánh với thời cô mới ra mắt cùng nhóm nhạc 2NE1 vào năm 2009 và cho rằng cô có sự thay đổi nhiều về ngoại hình. Thời mới ra mắt, cô có gương mặt thon gọn, xinh đẹp. Tuy nhiên, trong suốt thời gian hoạt động, Park Bom nhiều lần nhận những bình luận liên quan đến ngoại hình.

Đảm nhận vai trò hát chính của 2NE1, Park Bom có thời gian hoạt động thành công và gặt hái nhiều thành công trong nhóm nhạc của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1984 bị chỉ trích nặng nề khi bị phát hiện sử dụng chất cấm vào năm 2014. Trước áp lực của dư luận, cô phải tạm dừng hoạt động trong thời gian dài.

Hồi tháng 3/2019, Park Bom bật khóc khi trở lại sau 5 năm vắng bóng. Cô tung ca khúc solo thứ 3 trong sự nghiệp mang tên Spring. Cô cũng làm rõ ồn ào sử dụng thuốc cấm cách đó nhiều năm. Cô tâm sự khi đó mua loại thuốc có tên là Adderall.

Tại Mỹ, Adderall là thuốc kê đơn được phê duyệt chính thức bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quốc gia để chữa bệnh. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, thuốc này vẫn bị coi là "chất bất hợp pháp" và bị cấm phân phối.

Sau vụ ồn ào, nữ ca sĩ vắng bóng suốt thời gian dài không thể trở lại thị trường âm nhạc. Thành viên 2NE1 tiết lộ cô mắc chứng Rối loạn thiếu chú ý từ khi học cấp 2 tại Mỹ. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, đây không phải bệnh phổ biến và không có thuốc chữa cụ thể. Do đó, cô quyết định mang Adderall (loại chất kích thích hệ thần kinh trung ương) từ Mỹ về Hàn để tự điều trị bệnh. Đó là lý do khiến cô vướng vào rắc rối.

"Mọi người gọi đó là ma túy, nhưng làm sao tôi có thể chữa bệnh bằng amphetamine?", nữ thần tượng phân trần. Ngoài ra, trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cô phủ nhận. "Lần cuối cùng tôi trả lời câu hỏi này, tôi không phẫu thuật thẩm mỹ", cô khẳng định.

Tuy nhiên, trước lời giải thích sưng mặt vì bệnh bạch huyết cầu, khán giả lại chỉ ra cô có nhiều bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Cư dân mạng cho rằng trong quá khứ, nữ ca sĩ có gương mặt tự nhiên hơn.

  • TWICE trở lại với diện mạo mới lạ
  • So Ji Sub xuất hiện lần đầu sau khi tuyên bố kết hôn
  • Minh Hạo / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/park-bom-truoc-khi-lo-mat-sung-phu-bien-dang-post1091850.html