Đoạn video được chia sẻ trên mạng quay lại cảnh người phụ nữ trẻ cho chân mình vào xô nước kì cọ. Ngay sau đó, chị ta dùng chính thứ nước này pha trà đá để bán cho khách.

Trên trang Facebook cá nhân của tài khoản mang tên N.T có đăng tải một video clip cùng 2 bức hình chụp cảnh diễn ra tại một quán trà đá vỉa hè ở Hà Nội. Đoạn clip tuy chỉ kéo dài 53 giây ngắn ngủi nhưng cũng kịp ghi lại hành động gây sốc của chủ quán, một phụ nữ trẻ tầm tuổi trên dưới 30.

Clip ghi lại cảnh chủ quán trà bán nước rửa chân cho khách uống:

Quán trà khá đông khách. Những vị khách đến đây ngồi trên những chiếc ghế nhỏ chờ đồ uống. Người phụ nữ là chủ quán trà ngồi sau một chiếc bàn nhựa có bày biện các thứ đồ ăn vặt. Khuất bên dưới chân bàn là một xô nước và vài đồ dùng khác. Trong lúc khách hàng không để ý, chị ta cho hẳn chân vào xô nước mà chị dùng để bán trà cho khách, thản thiên kỳ cọ chân mình. Sau một hồi, người phụ nữ này lại bình thản múc nước trong xô ra bán mà không bị ai phát hiện ra.

1
Chủ quán cho chân vào xô nước kỳ cọ...
2
Rồi múc ra bán cho khách mà không ai hay biết.

Người xem đoạn clip chia sẻ trên đã không khỏi rùng mình bởi thái độ và hành vi của chủ quán. Rất nhiều người dùng mạng nhanh chóng chia sẻ lại sự việc này. Nhiều bình luận để lại đều thể hiện sự bức xúc. Tất cả cộng đồng mạng đều cho rằng đây là việc không thể chấp nhận được.

2
1
Bình luận của cư dân mạng.

Ngoài ra, có một số ý kiến trái chiều cho rằng đây chỉ là một sản phẩm được dàn dựng hòng thu hút sự chú ý của người dùng Facebook. Hiện chủ nhân trạng thái trên, tài khoản N.T có thông báo sẽ tiết lộ danh tính của quán trà đá và người phụ nữ chủ cửa hàng vào tối nay (12/7).

Sự việc diễn ra cũng đồng thời dấy lên hồi chuông cảnh báo mọi người về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm của các quán xá vỉa hè.

 

Xôn xao clip 3 mẹ con chủ cửa hàng thời trang quỳ lạy xin tên cướp tha mạng

Tên cướp bất ngờ cầm dao lao vào cửa hàng khiến chị Trang và 2 con vô cùng hoảng sợ, quỳ lạy xin tha mạng.

Thanh Hồng / Tin nhanh Online