Đoạn clip ghi lại hành vi bạo lực của một nam sinh ở Khánh Hòa lan truyền trên mạng khiến nhiều người giận dữ.

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người xem phẫn nộ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh 14 tuổi đánh đập dã man nữ sinh lan truyền trên MXH đã khiến cho nhiều người xem phẫn nộ. Theo đoạn clip dài khoảng 5 phút được chia sẻ, nam thanh niên trong trang phục quần đùi đã kéo lê một nữ sinh, được cho là học sinh lớp 9.

Không chỉ vậy, nam sinh này đã liên tục đập vào đầu nữ sinh rồi kéo nạn nhân xuống 1 con mương gần đó. Đỉnh điểm, nam sinh này cố tình dìm nữ sinh xuống nước nhiều lần cho đến khi có 1 bạn nữ khác chạy đến can thiệp.

Nam sinh 14 tuổi đập vào đầu rồi dìm nữ sinh xuống nước.

Nam sinh 14 tuổi đập vào đầu rồi dìm nữ sinh xuống nước.

Đáng nói, vụ bạo lực xảy ra trước mắt nhiều người nhưng tất cả không có động thái can thiệp cho đến khi nữ sinh bị đánh đập dã man hơn.

Thông tin từ báo Thanh Niên, vụ việc này diễn ra vào chiều 23/10 ở trên một tuyến đường tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Nạn nhân là nữ sinh tên N.C, hiện học lớp 9 tại trường THCS xã Diên Xuân. Còn nam sinh trong clip cũng mới 14 tuổi, đã nghỉ học.

Trao đổi với phóng viên, Bí thư xã Diên Đồng cho biết hiện công an đã vào cuộc, thụ lý vụ việc và đang chờ kết quả tình hình sức khỏe của em học sinh N.C rồi mới có các bước tiếp theo.

Được biết, hiện nữ sinh đang trong tình trạng hoảng loạn, vùng đầu bị đau nhẹ và sưng nề.