Đoạn clip do camera hành trình ghi lại được hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào 21h50 đêm 22/8/2022 khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, trời tối trên tuyến đường có dải phân cách giữa và không có đèn đường. Chiếc xe containercó gắn camera hành trình đang chạy làn trong cùng, song song phía trước làn bên dải phân cách có 2 thanh niên điều khiển xe máy cũng đang di chuyển. Phía sau có ánh sáng của đèn pha ôtô dọi vào 2 người đi xe máy.

Một chiếc xe ôtô 5 chỗ màu đỏ vượt lên 2 người đi xe máy và rồi khi sắp vượt qua, tài xế đã điều khiển xe 5 chỗ đánh lái sang phải va chạm vào 2 người đi xe máy. Bị bất ngờ 2 người đi xe máy ngã nhào ra đường, đúng lúc xe container có gắn camera hành trình đi tới.

Hai người đi xe máy ngã ra đường ngay trước mũi xe container khiến những người ngồi trong xe thất thanh kêu: "Chết rồi, cái xe ôtô con kia nó xô vào xong nó chạy mất rồi. Chết người rồi, xong xe nó chạy mất rồi. Xe anh đè vào mất rồi".

Sau khi vụ việc xảy ra, chiếc xe gây tai nạn đã tăng ga phóng đi thật nhanh như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau khi theo dõi đoạn clip, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ xen lẫn xót xa thương cho cả tài xế xe container và 2 người đi đường. Thế nhưng, theo người chia sẻ clip, đoạn cuối để ý sẽ thấy người đàn ông mặc áo kẻ ngồi sau xe máy đã đi từ phía sau xe container lên đầu xe. Người cầm lái xe máy còn lại thật may mắn sau cú ngã ra đường ngay trước mũi xe container nhưng đã không bị bánh xe container phía trước đè lên.

Có nhiều phiên bản clip bị cắt bỏ đoạn sau này và được chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy xót xa thương cho tài xế xe container đi cẩn thận bỗng nhiên gặp tai họa lớn do hành vi vô nhân tính của tài xế xe ôtô 5 chỗ màu đỏ, khiến nhiều người lầm tưởng đã có một tai nạn thương tâm xảy ra. Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng lỗi này một phần do những người đi xe máy đã không đủ kỹ năng khi chạy xe song song với xe kích thước lớn gây nguy hiểm cho bản thân.